1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

2 xu hướng tìm kiến tài liệu tiếng anh

Thảo luận trong 'Tài liệu tiếng Anh Online' bắt đầu bởi Dao Cham, Thg 3 2, 2018.

 1. Dao Cham

  Dao Cham New Member

  Hồ Chí Minh là thành phố sôi động bậc nhất phía nam Việt Nam, là trung tâm kinh tế, thương mại của cả nước. Đến thành phố này, ban đầu bạn có thể choáng ngợp với sự hoa lệ, đông đúc cũng như sôi động trong mọi hoạt động kinh tế. Những người làm việc nơi đây cũng có sự bận rộn, vội vã và trở thành nhịp sống đặc trưng của những con người nơi đây. Những người làm việc tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác luôn mong muốn nhận được cơ hội thăng tiến và đãi ngộ tốt nhất. Vì vậy nhiều người đang đi làm dù bận rộn với công việc, cuộc sống vẫn dành thời gian tìm kiếm tài liệu và địa chỉ học tiếng anh giao tiếp ở TPHCM đáng quan tâm nhất.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một vài tài liệu giúp học tiếng anh, bạn có thể tham khảo:

  - Từ vựng và hình ảnh: Học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh minh họa đang là một cách phổ biến dành cho nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Một ưu điểm dễ nhận thấy khi học từ vựng qua hình ảnh là tốc độ ghi nhớ. Bạn có thể ghi nhớ nhanh chóng một từ tiếng anh và sử dụng một cách thành thạo khi hình ảnh tương đồng xuất hiện.

  - Video: Một xu hướng học tiếng anh nữa được nhiều người quan tâm chính là học tiếng anh qua video phim. Bạn có thể thử bằng cách “Học tiếng anh giao tiếp qua video phim Extra (tập 4)” và những bộ phim liên quan như Friends, Glee... và rất nhiều bộ phi, video ngắn vui nhộn khác. Học tiếng anh qua video như một cách thức để bạn tiếp thu kiến thức một cách chủ động và linh hoạt, kết giữa nghe nói, học từ vựng, ngữ pháp hiệu quả.

  Trên đây là 2 xu hướng tìm kiến tài liệu tại Hồ Chí Minh và nhiều khu vực khác. Xu hướng của bạn có khác biệt?
   

Chia sẻ trang này