1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

5 tình huống nguy hiểm khi nâng ngực

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi leduccuong01, Thg 12 20, 2017.

 1. leduccuong01

  leduccuong01 Member

  Mặc dù nâng ngực là kỹ thuật đơn giản, khi chấp nhận cách làm đẹp này, chị em vẫn phải đối mặt với một số tình huống nguy hiểm tới sức khỏe, thậm chí có thể mất mạng. Để bảo vệ an toàn cho bản thân, chị em cần biết 5 tình huống nguy hiểm khi nâng ngực (http://benhvienniengrang.blogspot.com/2017/12/5-tinh-huong-nguy-hiem-khi-nang-nguc-can-biet.html) có thể xảy ra trước khi quyết định "dao kéo" vòng một.

  1. Nâng ngực dù đang có bệnh

  Những người mắc bệnh chuyển hóa, đái đường, tim mạch, gan thận, tâm thần không nên nâng ngực.

  2. Sốc phản vệ

  Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, hai kỹ thuật được quan tâm nhiều nhất là kỹ thuật gây tê và gây mê. Thông thường, gây tê có thể được làm tại các thẩm mỹ viện tư, nhưng gây mê phải làm ở bệnh viện với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trang thiết bị đầy đủ.

  [​IMG]

  Trong quá trình gây tê, nếu bệnh nhân không được thử thuốc trước sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây sốc phản vệ. Khi không được cấp cứu kịp thời, tình huống này có thể khiến bệnh nhân choáng, hôn mê thậm chí mất mạng.

  Một biến chứng khác cũng có thể xảy ra trong quá trình gây mê là việc không chú ý đến nồng độ oxy. Kỹ thuật viên để nồng độ oxy tụt xuống quá thấp sẽ gây nguy hiểm đối với bệnh nhân.

  3. Chảy máu quá nhiều

  Trong phẫu thuật nâng ngực, quá trình cầm máu không tốt có thể gây tràn máu, tràn khí vào khoang phế mạc, ép phổi.

  Do đó, các chuyên gia khuyến cáo chị em không chỉ cần chọn bác sĩ có tay nghề cao mà còn phải chọn người có kinh nghiệm. Hơn nữa cơ sở phẫu thuật phải có đủ trang thiết bị và đông bác sĩ và y tá tham gia để kịp thời xử lý các sự cố.

  4. Nhiễm trùng

  Khi nâng ngực, bệnh nhân có thể bị nhiễm trùng từ ngày thứ 2-6, các dịch tiết chảy ra nhiều, ngực căng, đau nhức hoặc chảy dịch qua đường mổ.

  Khi nâng ngực bị hỏng, biện pháp khắc phục duy nhất là đến các bệnh viện lớn để bác sĩ thực hiện thăm khám, tháo túi ngực cũ.

  Với các trường hợp chảy máu, nhiễm trùng, bác sĩ sẽ nhanh chóng lấy các chất nâng ngực khỏi bộ phận này, cầm máu, khử trùng. Nặng nhất, bệnh nhân có thể phải cắt bỏ toàn bộ phần ngực, tái tạo một bộ phận khác.

  5. Tái nhiễm trùng khi nâng ngực lần thứ hai

  Đa số trường hợp phải mổ lại là do nâng ngực bị hỏng. Khi đó, vòng một bị biến dạng, chảy xệ không giữ được hình dạng ban đầu và các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe khác.

  Nếu bạn còn thắc mắc về những điều cần lưu ý khi nâng ngực hay bất kì câu hỏi nào khác mà chưa được giải đáp. Bạn hãy liên hệ sớm đến thẩm mỹ Delta để được hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này