1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm lắm không

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi leduccuong01, Thg 12 23, 2017.

 1. leduccuong01

  leduccuong01 Member

  “Cháu có nghe qua về công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang rất “hot” hiện nay, biến mắt 1 mí thành 2 mí một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện. Đôi mắt 1 mí khiến cháu mặc cảm, tự tin từ rất lâu rồi, nên cháu có dự định đi bấm mí, nhưng còn đắn đo chưa yên tâm lắm vì không biết Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm lắm không (http://binhdinhffc.com/chuyen-muc/chi-tiet/bam-mi-han-quoc-co-nguy-hiem-lam-khong-1916/) , có ảnh hưởng thị lực không vì mắt cháu bị cận ạ.”

  Trả lời: Câu hỏi này được gửi từ bạn Nguyễn Thị Anh Hoài (24 tuổi,Tp.HCM) tới Chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện DELTA. Với nội dung câu hỏi mà bạn Hoài đã chia sẻ ở trên, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

  Bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Do chưa hiểu bấm mí mắt Hàn Quốc là gì, được thực hiện bằng cách nào, nên nhiều người vẫn còn băn khoăn bấm mí mắt có nguy hiểm không. Cùng nghe bác sĩ chia sẻ về những vấn đề này nhé.

  [​IMG]

  Bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, tác động nhỏ đến da mí mắt. Nhờ dụng cụ nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành luồn sợi chỉ thẩm mỹ dưới da, để tạo nên sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mí. Cả quá trình bấm mí Hàn Quốc chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, và trước đó bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không cảm nhận sự đau đớn, khó chịu nào.

  Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

  Như đã nêu trên, bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không sử dụng dao kéo phẫu thuật, không cắt rạch da, mà chỉ tác động rất nhỏ dưới bề mặt da. Do đó, ca bấm mí sẽ không để lại sẹo, không tác động đến giác mạc, kết mạc, các dây thần kinh quanh đôi mắt. Đặc biệt, nhờ vậy mà quá trình hồi phục vết thương nhanh chóng hơn rất nhiều, chỉ 1 tuần là nếp mí đã rõ nét và đẹp tự nhiên.

  Tuy không cần lo lắng “bấm mí mắt có nguy hiểm không”, nhưng bạn vẫn nên tìm đúng địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, để tránh kết quả sau ca bấm mí không như mong đợi: mí không rõ, mí không đều nhau, mí quá sâu khiến khuôn mặt thiếu sự tự nhiên, mắt bị trợn do ảnh hưởng đến cơ nâng mí…

  Lựa chọn Thẩm mỹ viện DELTA bạn sẽ được bác sĩ DELTA thăm khám, tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện đã nhận chuyển giao công nghệ bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc, cộng với sự khéo léo và mắt thẩm mỹ cao của bác sĩ Hùng, sẽ giúp bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý, và phục hồi nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng.

  Hiện nay, để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thật đơn giản với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Thay vì lo lắng “bấm mí mắt có nguy hiểm không”, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện DELTA, để sớm sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp, duy trì vĩnh viễn và không ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe nhé.

  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác.
   

Chia sẻ trang này