1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Bật mí cách trang điểm lông mày rậm đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi lyly001, Thg 4 23, 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Từ lâu, đôi lông mày thanh mảnh và sắc đã không còn được các chị em ưa chuộng nữa, bởi cặp lông mày mỏng sẽ khiến khuôn mặt bạn trông dữ dằn và già dặn hơn so với tuổi thật. Còn với đôi lông mày rậm, thì khuôn mặt sẽ tự nhiên và tạo vẻ hiền dịu hoặc cá tính hơn cho bạn gái tùy thuộc vào cách trang điểm. Tuy nhiên, nếu bạn trang điểm quá đà sẽ rất dễ biến lông mày rậm thành “sâu róm”. Bởi vậy, bạn cần phải khéo léo khi trang điểm lông mày rậm, nhất là trong mùa hè, bằng cách trang điểm lông mày rậm cơ bản sau đây:

  Cách trang điểm lông mày rậm qua 3 bước đơn giản

  Bước 1: Tỉa lông mày


  Trước tiên, bạn hãy cắt những sợi lông thừa xung quanh nhằm để tạo được hình dạng đôi lông mày mà bạn mong muốn. Bạn có thể nhổ, dùng dao hoặc kéo tỉa để dễ tạo dáng lông mày hơn. Chú ý là cả phần phía trên và phía dưới lông mày đều cần phải chỉnh sửa và loại các sợi lông mày thừa. Cố gắng căn chỉnh để 2 bên lông mày đều và cân xứng với nhau nhé!

  [​IMG]
  Cách trang điểm lông mày rậm – Tỉa lông mày

  Bước 2: Tạo dáng lông mày

  Bạn sử dụng đầu cọ có những sợi cứng để các sợi lông mày tách đều. Chải ngang và theo hướng lông mày mọc, từ bên trong ra bên ngoài. Sau đó dùng cọ làm mượt lông mày và kẻ lông mày theo hình vuông.

  Sử dụng chì kẻ các đường ngang để phác khuôn lông mày trước, sau khi ưng ý thì bạn mới tô đầy phía trong. Có thể tán thêm 1 chút bột nâu để màu sắc lông mày tự nhiên hơn.

  [​IMG]
  Cách trang điểm lông mày rậm – Tạo dáng lông mày

  Bước 3: Chuốt lại lông mày

  Bạn dùng chổi chải lại lông mày theo hướng mọc để lông mày được đều màu và những sợi lông mày vào nếp hơn. Bạn cũng có thể chuốt thêm mascara cho lông mày.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Cách trang điểm lông mày rậm <<<
   

Chia sẻ trang này