1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Bất ngờ khi biết bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi lyly001, Tháng 5 26, 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Răng sứ Titan đã có mặt từ rất lâu, nhưng đối với những người mới biết đến dịch vụ bọc răng sứ thì không thể nào biết được bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền cũng như kết quả ra làm sao. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

  Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền hiện nay?

  Răng sứ Titan là dòng răng bán sứ, với những thành phần cấu tạo bao gồm khung sườn bằng kim loại Titan và lớp sườn bằng sứ. Được dùng từ lâu nhưng vấn đề bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền cũng là dấu chấm hỏi đối với những người vừa mới tiếp cận với công nghệ nha khoa này.

  Răng sứ Titan hiện nay trên thị trường có giá khoảng 3,000,000 VNĐ/1 răng, đối với dòng răng bán sứ chính hãng. Với nhu cầu bọc răng sứ số lượng lớn, thì mọi người có thể căn cứ vào mức giá này để tính ra được mức chi phí mà mình cần chi trả.

  Giá của răng sứ Titan được nêu ra ở trên, hoàn toàn được tính theo bảng giá bọc răng sứ Titan chung. Việc dùng răng bán sứ của hãng sẽ giúp cho bạn có được sự đảm bảo về chất lượng, cũng như kết quả lâu dài.

  [​IMG]
  Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?


  Bọc răng sứ Titan có kết quả tốt không?


  Người dùng không chỉ đánh giá mỗi 1 mặt về bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền mà còn xác định răng sứ này tốt xấu thế nào và kết quả ra sao. Một điều có thể khẳng định rằng, qua nhiều năm với sự ra đời của rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Nhưng răng sứ Titan vẫn có 1 chỗ đứng cho riêng mình với các đối tượng khách hàng của nó.

  Răng sứ Titan mặc dù có nhược điểm là màu sắc của răng sẽ bị biến đổi sau 1 thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, kết quả mà mọi người nhận được khi dùng loại răng sứ này vẫn không thể nào phủ nhận.

  [​IMG]
  Nhiều người cũng đang sử dụng dòng răng sứ Titan


  Khi bọc răng sứ kim loại Titan:

  => Độ cứng vững cao

  Với cấu tạo khung là hợp kim Titan có độ cứng chắc cao, vì thế răng sứ kim loại này có độ cứng và chịu được lực ăn nhai tốt.

  => Tốt cho những người có buồng tủy rộng

  Những người có buồng tủy rộng, không thể nào phục hình với răng toàn sứ thì có thể dùng dòng răng bán sứ này.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu <<<
   

Chia sẻ trang này