1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Bệnh nhân sử dụng oxy y tế chỉ khi cần thiết

Thảo luận trong 'Sức khỏe - đời sống' bắt đầu bởi longcheng, Thg 4 5, 2018.

 1. longcheng

  longcheng Member

  Máy tạo oxy là sản phẩm cần thiết cho những bệnh nhân không có khả năng thở tự nhiên như những người bị ung thư, bệnh nhân nằm liệt giường hay những người mắc bệnh về hô hấp. Nguồn oxy y tế vô cùng quan trọng giúp duy trì sự sống, làm chậm tiến triển của bệnh và cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân...

  Lưu ý khi cho bệnh nhân thở oxy
  • Không lạm dụng khi sử dụng máy tạo oxy
  Theo các bác sĩ, bệnh nhân cần nạp một lượng oxy vừa đủ để oxy y tế vào trong phổi qua động mạch phổi trung hòa với máu đi vào hệ tĩnh mạch đến các tế bào của cơ thể. Không nên cho bệnh nhân nạp quá nhiều oxy vào trong phổi dễ gây ra tình trạng ngộ độc oxy máu khiến cho bệnh thêm trầm trọng. Không những thế, thở oxy nhiều sẽ làm cho phổi bệnh nhân bị chai các tiểu phế quản, làm tổn thương nguyên trọng quá trình chuyển hóa nguồn oxy bình thường vào phổi.

  ==> Máy tạo oxy gia đình

  [​IMG]

  • Sử dụng oxy y tế khi cần thiết
  Nếu một người thở oxy thường xuyền sẽ dễ dẫn đến suy giảm chức năng hoạt động của phổi. Bởi khi oxy đã được nạp đầy đủ, dễ đẩy con người vào trạng thái nghỉ ngơi, có nghĩa là chức năng hô hấp của phổi giảm xuống so với mức bình thường. Nếu điều này thường xuyên xảy ra, nguồn oxy y tế quan trọng lại là con dao 2 lưỡi vừa giúp chúng ta cũng vừa giết cơ thể chúng ta.

  Khi cơ thể bệnh nhân cảm thấy mệt, cần oxy thì chúng ta cho thở, sau khoảng thời gian cần thiết, người bệnh phục hồi không con mệt thì không cho họ dùng nữa, tạo điều kiện để người bệnh hút thở oxy từ tự nhiên.

  Mua máy tạo oxy loại nào tốt?

  Bạn muốn mua máy tạo oxy nên tham khảo sản phẩm của một số hãng nổi tiếng như Philips, Owgels, Longfian...mua của những thương hiệu này đảm bảo chất lượng, giá thành và cả chế độ bảo hành.

  [​IMG]

  Mua máy tạo oxy ở đâu?

  Các bạn có nhu cầu mua máy tạo oxy, tham khảo và đặt mua tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế. Mua máy tạo oxy tại đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như chế độ hậu mãi.

  ==> Xem thêm: http://maytaooxy.vn/bai-viet/kien-thuc-suc-khoe/tho-oxy-the-nao-tot-cho-benh-nhan-211.html
   

Chia sẻ trang này