1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Bệnh viện tai mũi họng tại quận 3 chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe - đời sống' bắt đầu bởi mrtrong181, Tháng 5 10, 2018.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Nếu bạn có thắc mắc về việc bệnh viện tai mũi họng tại quận 3 tốt và uy tín cũng như các vụ việc liên can tới địa chỉ khám và điều trị bệnh tại quận 3 thì bạn hãy tìm hiểu những chia sẻ nhỏ trong bài viết này. Hoặc bạn hãy liên hệ thêm để bác sỹ chỉ dẫn kỹ hơn.

  Bệnh viện tai mũi họng quận 3 ?

  Nhiều người nghĩ rằng đau họng hay viêm mũi chỉ là các căn bệnh xoàng xĩnh, không cần điều trị vẫn tự khỏi. Thế nhưng, ít ai biết được rằng những chứng bệnh ở tai mũi họng lại là khởi đầu của rất nhiều bệnh khác và gây tác động không nhỏ đến sức khỏe.

  [​IMG]

  Cụ thể, căn bệnh tai mũi họng nếu không được điều trị sớm và hiệu quả rất dễ chuyển tới giai đoạn mạn tính và là nhân tố làm ra nhiều chứng bệnh tai hại khác, chẳng hạn như:

  Tham khảo thêm: http://benhvientaimuihong.vn

  ► Viêm mũi lúc ko được điều trị hiệu quả có thể gây viêm tai (làm giảm thính lực và có thể gây ra biến cố viêm màng não, apxe não, liệt mặt...), viêm thanh quản (làm chuyển đổi chất giọng), viêm xoang, viêm phế quản hay viêm phổi.

  ► Chứng viêm tai có thể gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy và đôi lúc kèm theo suy dinh dưỡng.

  ► Viêm xoang thì có thể gây viêm nhiễm ổ mắt, đe dọa nghiêm trọng tới thị lực hay thậm chí là tính mạng người có bệnh.

  ► Viêm amidan nếu không sớm chữa trị, vi khuẩn từ vùng viêm amidan có thể tấn công vào khớp, tim, thận và để lại các biến cố khôn lường như viêm cầu thận cấp, thấp tim, viêm tim, thấp khớp…

  Qua các chia sẻ nhỏ nếu bạn nên tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay cho bên mình để được hướng dẫn rõ hơn nữa. Hoặc bạn hãy liên lạc để bên tôi chỉ dẫn rõ thêm nữa. bệnh viện tai mũi họng tphcm sẽ mang đến các thông tin về bệnh cấp thiết nhất để bạn có thể hiểu rõ ràng hơn về các căn bệnh tai mũi họng.
   

Chia sẻ trang này