1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Bị bệnh viêm âm căn ở nữ giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe - đời sống' bắt đầu bởi Anginee, Tháng 5 10, 2018.

 1. Anginee

  Anginee Member

  Âm căn của người đàn bà được nhận ra tới như một bộ phận sinh dục quan trọng, nó là đường giúp chị em nữ giới sinh con đẻ cái, giúp kinh nguyệt thoát ra ngoài...Trong cuộc sống không nên người nữ giới nào cũng có âm căn khỏe mạnh. Sẽ vì những tác nhân bên ngoài hoặc bên trong mà âm căn sẽ bị viêm nhiễm. Vậy, viêm âm căn là gì? Cách phương pháp phá thai 4 tuần tuổi phòng ngừa viêm âm căn ra sao? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

  Viêm âm căn là gì?

  Viêm âm căn là tình trạng viêm nhiễm các bộ phận sinh dục ngoài chủ yếu do một số loại vi khuẩn, nấm hay tạp khuẩn dẫn đến nên. Theo thống kê của các bác sĩ phụ khoa thì hàng năm có tới 80% chị em đàn bà có nguy cơ mắc bệnh viêm âm căn. Bệnh rất phổ biến cũng như có thể gặp ở mọi lứa tuổi từ người già, trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành.

  [​IMG]

  Dấu hiệu nhận nghi ngờ khi bị viêm âm căn là gì?

  Viêm âm căn cũng như một số bệnh phụ khoa khác có khả năng có những biểu hiện của bệnh. Sau đây các bác sĩ phụ khoa Âu Mỹ Việt có thể đưa ra một số những dấu hiệu điển hình để bạn thường sớm nhận nhìn thấy được bệnh như sau:

  bản thân người bệnh có cảm giác ngứa Vùng kín: Đây được xem là dấu hiệu giúp chị em đàn bà bước đầu có khả năng nghĩ rằng mình đang gặp buộc phải một bệnh phụ khoa nào đó và không loại trừ là bị viêm âm căn.

  Bị đau lúc giao hợp: Một số thể viêm âm căn có khả năng gây cần trường hợp âm căn bị khô hạn, mất đi độ ẩm vốn có, hoặc bị viêm loét âm căn...nên gây cảm giác đau lúc có giao hợp. Điều này khiến nhiều chị em nữ giới gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

  Chảy máu khi quan hệ: lúc bị viêm âm căn một số trường hợp bị viêm nặng thường xuất hiện việc chảy máu khi có giao hợp.

  Trên đây là một số dấu hiệu giúp bạn bước đầu có khả năng xác định được hiện tượng bệnh mà mình đang gặp nên. Khi có những dấu hiệu trên bạn buộc phải kịp thời đi thăm khám bác sĩ để có được kết quả chính xác về trình trạng bệnh của mình.

  Phòng ngừa bệnh viêm âm căn như thế nào?

  Để phòng tránh việc viêm nhiễm âm căn, âm hộ chị em phụ nữ phải nghiêm túc thực hiện theo một số những nguyên tắc sau.

  Không được tự ý mua thuốc đặt âm căn không rõ nguồn gốc lúc chưa được sự chỉ dẫn của các y bác sĩ chuyên khoa hay chưa đi thăm khám.

  Không thụt rửa âm căn nhiều lần

  [​IMG]

  khi tắm bắt buộc lau khô người đặc biệt là Ở tại vùng kín để các loại nấm, vi khuẩn không có cơ hội phát triển.

  Tránh mặc đồ lót quá chật và quá lâu. Bắt buộc định thời gian để thay đồ lót.

  lúc giao hợp cần tránh những hành vi thô bạo cũng như phải sử dụng những cách an toàn để bảo vệ âm căn, tử cung đặc biệt là những bệnh thường lây nhiễm qua con đường giao hợp.

  Sau khi đi vệ sinh cần dùng giấy vệ sinh đảm bảo chất lượng để lau khô hoặc có khả năng rửa bằng nước.

  Trong chu kỳ kinh nguyệt cần sử dụng những loại băng vệ sinh đạt chuẩn, có nguồn gốc cũng như nên thay băng ít nhất 4 giờ / 1 lần.
   

Chia sẻ trang này