1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Bí quyết tạo môi trường thực hành tiếng anh tại nhà

Thảo luận trong 'English exercises' bắt đầu bởi chinh92, Thg 8 5, 2016.

 1. chinh92

  chinh92 New Member

  Bạn có hiểu rằng hàng triệu người toàn cầu thành công tốt đẹp với phương pháp học mới này:

  Đây là chương trình hoc anh van được đánh giá rất cao bởi hầu hết các người học trên toàn cầu . Với một phương pháp khoa học - công nghệ , những bài học được thiết kế đồ họa sẽ giúp bạn giao thiệp tiếng Anh thành thục như một người bản ngữ chỉ với khoảng khoảng thời gian ngắn tập dượt đều đặn. Trong bộ đĩa tôi cung cấp này sẽ gồm có tất cả các level của Effortless English và đặc biệt là chương trình Real English Conversation.

  sự thực là nếu bạn vẫn sẽ dùng cách học tương tự bạn đang học thì bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt được. Bạn sẽ thường xuyên gặp những vấn đề lúc nói tiếng Anh. Tuy nhiên, đã có một phương pháp mới. Khi bạn sử dụng một phương pháp đúng, bạn sẽ đổi mới được khả năng nói một cách rất dễ dàng. Sư thật là chỉ kéo dài 06 tháng, bạn sẽ có được khả năng nói vựơt trội chưa thể tin được. Thậm chí, người bản xứ cũng sẽ hiểu được bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng , bạn sẽ cảm giác thư giản, vui vẻ và tự khi hơn khi bạn nói tiếng Anh dễ dàng.

  [​IMG]

  Khi bạn sử dụng Effortless English , bạn sẽ học được cách nói tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên.

  Các bài tập về ngữ pháp làm bạn cảm thấy buồn, chán và nản lòng có phải ko? Bạn đang buồn phiền rằng thật sự bạn sẽ không bao giờ sử dụng được ngữ pháp tiếng Anh một cách chính xác?

  Điều gì sẽ diễn ra nếu tôi nói bạn rằng quy định ngữ pháp không phải là chìa khóa để nói tiếng Anh dễ dàng hơn, chính xác hơn và tự nhiên hơn?

  Người học tiếng Anh giỏi nhất đó đương nhiên phải là trẻ em. vì sao vậy?

  Sự thật là vậy bởi vì chúng không học ngữ pháp và chúng không học từ những cuốn sách. Chúng sử dụng một cách học rất đặc biệt và “quy tắc” cho việc học.

  Tôi gọi đấy là 07 quy tắc của Effortless English.

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể học được cách phát âm tốt nhất , một vốn vừng rộng rải và khả năng ngữ pháp tự nhiên, bạn có cảm thấy hứng thú không?

  Nếu tôi cho bạn biết rằng ngữ pháp tiếng Anh thì rất dễ học khi bạn sử dụng một cỗ máy chuẩn xác , liệu bạn có cảm thấy vui khi học tiếng Anh ko?

  đó là điều đó là hoàn toàn đúng. Ngữ pháp tiếng Anh thì dễ thế nhưng chỉ khi bạn học chính xác. Và cách học chính xác nhất không phải là học các quy tắc ngữ pháp. Bạn phải học những pháp dễ dàng và ít tón công – giống như là trẻ nhỏ vậy.

  Learn English Easily

  Tôi bắt đầu Effortless English để giúp anh chị nói tiếng Anh dễ dàng hơn, nhanh hơn. Hãy tưởng tượng nếu tôi chỉ cho bạn những quan điểm tuyệt vời và những cuộc nghiên cứu của các chuyên gia quan trọng nhất thế giới và sử dụng chúng để làm nên rất là nhiều giờ học mới tinh – liệu nó có làm bạn hứng thú ko?

  Vâng, đó chính xác là điều mà tôi đã làm. Effortless English sử dụng những bí kíp để làm việc – những ý kiến mới nhất của những chuyên gia nghiên cứu việc học tiếng Anh hàng đầu trên thế giới. Chương trình Effortless English là hoàn toàn mới và khác biệt . Nó thật sự khác hẳn biệt đối với những cách học cổ điển mà bạn đã sử dụng chúng trong quá khử.

  Tôi sử dụng cụm từ “quá khứ” để nhấn mạnh rằng, giờ đây bạn sẽ được tiếp cận với một phương pháp học hoàn toàn mới. Bạn sẽ chưa bao giờ được học những giờ học như nhiều

  Đây là những gì bạn có thể học:

  Cách học không thể tin đựơc Learn Vocabulary and Grammar Without Study: Listen & Answer Mini-Stories. Học tiếng Anh một cách tự nhiên, hoàn toàn ko có sự học hay sự ghi nhớ.

  Cách học tiếng Anh chuyên sâu sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Nhớ từ mới và ngữ pháp tiếng Anh vĩnh viễn – và sử dụng chúng một cách tự nhiên. Tự cảm thấy tuyệt về khả năng nói của mình.

  Cách học tiếng Anh bằng cung đường thư giản qua việc nghe những bài báo tiếng Anh thật sự về những chủ đề hứng thú . Tưởng tượng, cười đùa trong đợt học.

  Cách để bạn tránh việc học ngữ pháp và thay vào đó là học ngữ pháp như những đứa trẻ – một cách tự nhiên. Đó là cách học chính của tất cả bài học của tôi.

  Những người học sinh xuất sắc nhất của tôi học như thế nào – và bằng cách nào bạn có thể học nhanh vậy nên . Để thành công, hãy sao chép cách học thành công nhất của người khác. Học cách mà bạn có thể học được tốt nhất.

  Bằng cách nào để bạn nâng cao điểm số môn nói và nghe của iBT TOEFL lên 20% , 30% or even 40%. Cách soát mới của TOEFL đòi hỏi rất nhiều về phần nghe và nói – trở nên tuyệt vời ở cả 2 !

  Bài học mà giúp bạn học tiếng Anh nhanh gấp 03 – 5 lần – thì học anh hơn, giản đơn hơn bằng cách thay đổi cách học tiếng Anh của bạn.

  Bằng cách nào khi bạn gặp gỡ một người nói tiếng Anh khác và chuyện trò với họ. Gặp gỡ người học tiếng Anh chan hòa khác giống như bạn.
   
 2. GIỚI THIỆU ĐỒ THỜ CÚNG.COM.VN
  NỘI THẤT THỜ CÚNG CAO CẤP ĐẠI PHÚC
  1.
  Giới thiệu

  Đầu năm 2013
  ,Công ty TNHH NỘI THẤT THỜ CÚNG Ðại Phúc chính thức ðược thành lập, ðánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về cõ sở vật chất lẫn uy tín và quy mô trên thị trường.
  Chúng tôi có ðội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp,làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và ð
  ược tuyển chọn kỹ lưỡng
  2. Thị tr
  ường kinh doanh


  Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý phân phối ðộc quyền tại Nguyễn Chí Thanh, và nhiều ðại lý khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một số khu vực lân cận
  3.Mặt hàng kinh Doanh

  Chúng tôi chuyên về các loại ðồ thờ cúng(
  do tho cung)như:

   • [*]Tượng Phật Sứ

    [*]Bộ Đồ Thờ Sứ
    [*]Bàn Thờ Thần Tài Ông Ðịa (ban tho ong dia)
    [*]Bàn thờ thần tài giá rẻ ( ban tho than tai)
    [*]Bàn Thờ Phật
    [*]Bàn Thờ Gia Tiên
    [*]Bàn Thờ Treo Tường
    [*]Ðèn Sen Thờ Phụng
    [*]Đồ Đồng Thờ Phụng

    [*]Tủ thờ 2 tầng

    [*]Tranh Tượng Gỗ
    [*]Vật Phẩm Phong Thuỷ
    [*]Vật Phẩm Thờ Cúng
    [*]Tủ Thờ hiện đại

    [*]Phòng Thờ Mẫu
    [*]Bàn Thờ Mẫu
    [*]Các tuợng phật (tuong phat di lac, tuong quan am)

  Địa chỉ: 649
  Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
  điện thoại:08.3877.3197 -Hotline:0938. 968. 983
  Email:
  mynghedaiphuc@gmail.com
  Website:

  http://dothocung.com.vn
   

Chia sẻ trang này