1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Bọc răng sứ giá rẻ có hiệu quả không? Chuyên gia tư vấn

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi lyly001, Tháng 5 26, 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Gía bọc răng sứ là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm khi làm đẹp với phương pháp này. Vậy bọc răng sứ giá rẻ có hiệu quả không và có nên bọc răng sứ giá rẻ hay không ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên và có cái nhìn thực tế hơn về vấn đề này.

  1. Răng sứ giá rẻ – Bọc răng sứ giá rẻ

  Thông thường, những dòng răng sứ giá rẻ là những dòng răng sứ kim loại. Gía răng sứ kim loại thì thấp hơn rất nhiều so với những dòng răng toàn sứ cao cấp. Kèm theo đó, chất lượng của các dòng răng sứ kim loại thường không tốt bằng răng toàn sứ.

  – Thứ nhất, bọc răng sứ giá rẻ sẽ bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng nhiều axit. Thêm vào đó, tình trạng bị đen viền nướu, xuống màu ở răng sứ kim loại là điều hoàn toàn có thể xảy ra .

  – Thứ hai, màu của răng sứ giá rẻ không được tự nhiên gây mất thẩm mỹ.

  – Thứ ba, răng sứ giá rẻ rất dễ gây kích ứng trong môi trường khoang miệng nhiều axit nên có thể gây ra các tình trạng như: hôi miệng, sâu răng, viêm nướu,…thậm chí dẫn đến tình trạng mất răng.

  [​IMG]
  Tác hại đáng sợ của việc bọc răng sứ giá rẻ

  Vì những tác hại trên, nhiều người đang lầm tưởng về chất lượng của các loại răng sứ giá rẻ. Về cơ bản, thì răng sứ kim loại giá rẻ vẫn có thể đem lại hiệu quả chỉnh nha nhưng về lâu dài, thì các tác hại không lường trước được.

  Hơn nữa, ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại răng sứ giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng, có thể để lại các hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng.

  2. Răng sứ trung bình – Bọc răng sứ giá rẻ

  Những dòng răng toàn sứ có giá thành trung bình như Venus, Ceramill, Katana, đã khắc phục được các nhược điểm của răng sứ kim loại: Không gây đen cổ chân răng, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao.

  [​IMG]

  – Răng toàn sứ thì cũng có nhiều loại, khác nhau về chất liệu, màu sắc, cũng như tuổi thọ.

  – Tuổi thọ của những dòng răng sứ này chỉ là 10-20 năm. Sau thời gian bảo hành, thì bệnh nhân có thể phải thay 1 lớp răng sứ mới nếu muốn duy trì hàm răng đều và đẹp.

  – Màu của những dòng răng sứ giá thành trung bình không tự nhiên như những dòng răng sứ cao cấp.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ giá rẻ <<<
   

Chia sẻ trang này