1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Các triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp

Thảo luận trong 'Sức khỏe - đời sống' bắt đầu bởi mugetsu, Thg 7 12, 2018.

 1. mugetsu

  mugetsu Member

  Rối loạn cương dương là 1 trạng thái suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới. Nó là 1 tụ hội của những bệnh can dự như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tinh trùng yếu… Thường thì bệnh rối loạn cương dương chỉ xuất hiện lúc nam giới bước sang thời kì mãn dục. Không những thế hiện giờ căn bệnh này đang bị trẻ hóa dần, với quý ông ở độ tuổi đôi mươi, ba mươi, giai đoạn được coi là sung sức nhất thì lại ỉu xìu như kẻ chiến bại.

  [​IMG]

  Các triệu chứng rối loạn cương dương

  • Không đạt được sự cương cứng như mong muốn, chẳng thể kiểm soát tình trạng cương cứng
  • Khó với thể duy trì trạng thái cương cứng suốt công đoạn giao hợp. Xuất tinh sớm hoặc dương vật xìu sớm
  • Chẳng thể cương cứng khi gặp kích thích
  • Hiện tượng tinh trùng ít, tinh trùng loãng như nước
  Các cỗi nguồn gây rối loạn cương dương

  - Tuổi tác: Tuổi tác là xuất xứ phổ biến gây ra rối loạn cương dương. Khi nam giới tuổi càng cao, tinh hoàn giảm tiết hormone sinh dục, vì vậy sẽ giảm ham muốn tình dục dần cho tới lúc mất hẳn.

  - Tâm lý: các người thường xuyên làm cho việc găng, mỏi mệt, stress kéo dài cũng rất dễ dẫn đến trạng thái rối loạn cương dương.

  - Mắc các bệnh mạn tính: Phần lớn nam giới bị rối loạn cương dương là do mắc các bệnh mạn tính can dự đến tim mạch, tiểu trục đường, huyết áp cao, suy thận, tuyến tiền liệt.

  - Quan hệ tình dục quá độ, thủ dâm nhiều: Đây là trường hợp thường gặp ở những người còn trẻ. Việc không kiểm soát trong tần suất quan hệ tình dục là căn do tại sao phổ biến nam giới bị rối loạn cương dương.

  Rối loạn cương dương mang thể sinh con không

  Những người bị rối loạn cương dương vẫn với khả năng sở hữu con được nếu vẫn xuất tinh và đội quân tinh trùng khỏe mạnh. Bên cạnh đó không bởi vậy mà nam giới nên chủ quan, bởi khi bệnh rối loạn cương dương chuyển biến sang chừng độ nặng sẽ làm nam giới mất đi khoái thiện cảm dục, không mấy thắm thiết sở hữu chuyện “chăn gối”. Hơn nữa khi bị rối loạn cương dương kéo dài, nam giới sẽ phải đối mặt sở hữu sự rối loạn một số chức năng sinh lý khác như xuất tinh sớm, liệt dương… gây cạnh tranh cho việc thụ thai.

  Rối loạn cương dương ít phổ thông can dự tới việc xuất tinh vì vậy tác động đến khả năng sinh con hoặc gây vô sinh thì cũng không liên quan quá rộng rãi. Tuy nhiên khả năng sinh sản của người bị rối loạn cương dương thường cạnh tranh hơn nam giới thường nhật, ở 1 số trường hợp còn phải can thiệp cho thụ thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo do khoái cảm mang “chuyện ấy” là không với.

  Tương tự với thể khẳng định, rối loạn cương dương gây vô sinh là không hoàn toàn. Nhưng rối loạn cương dương lại là tác nhân khiến cho quan hệ lứa đôi dễ bị “trục trặc”. Chính bởi thế, để cuộc sống vợ chồng trơn tuột, đời sống tình dục viên mãn, nam giới nên đi khám sớm ví như thấy bất kì dấu hiệu nào của bệnh rối loạn cương dương.

  [​IMG]

  Tác hại của rối loạn cương dương

  – Bị vô sinh, vì nam giới chẳng thể quan hệ được hoặc là quan hệ không đủ lâu nên nam giới sẽ không xuất tinh được, trong khoảng chậm tiến độ tinh trùng chẳng thể phóng ra ngoài để gặp noãn trứng thụ tinh được. Từ chậm tiến độ, đề nghị nam giới phải tiến hành thụ tinh nhân tạo mới có dịp sinh con được.

  – Gây chấn động tâm lý, các nam giới bị rối loạn cương dương thường rất bất an, hổ ngươi, lo âu, xấu hổ…Vì thế, tâm lý nam giới sẽ bị thay đổi tất cả, mang người trở thành cáu bẳn, bạo lực hơn, thậm chí là các người Đó còn với thể bị sa ngã vào các tệ nạn phường hội mang mong muốn là với thể thoát khỏi thực tế “ phũ phàng” chậm tiến độ.

  – Đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng, bất chợt quan hệ được không chỉ chính nam giới bị chán nản, muộn phiền mà nữ giới, chính là những người vợ, bạn tình cũng sẽ cảm thấy không thoải mái và phiền muộn. Và nếu như hiện trạng chậm tiến độ kéo dài với thể sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng bị nhạt phai, ảnh hưởng nghiêm trọng.

  – Lối sống phát triển thành sa đọa hơn, lúc biết mình bị rối loạn cương dương, các nam giới thường chán nản nên thường tậu đến các cách thức giải khuây bằng rượu hay bằng những chất kích thích khác.
   

Chia sẻ trang này