1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Cách nhận biết hẹp bao quy đầu ở nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe - đời sống' bắt đầu bởi mugetsu, Thg 8 12, 2018.

 1. mugetsu

  mugetsu Member

  Hẹp bao quy đầu nếu như không được xử trí kịp thời, nam giới có thể gặp phải những vấn đề về viêm nhiễm do việc vệ sinh gặp khó khăn, đời sống dục tình không được trọn vẹn cũng như tác động tới sức khỏe sinh sản. Do đó, việc nắm rõ cách nhận biết hẹp bao quy đầu là vô cùng quan yếu.

  [​IMG]

  Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

  - Lúc các bé trai lên 3-4 tuổi mà phần da bao bọc vẫn không tuột xuống được để cho quy đầu lộ ra ngoài.

  - Như vậy đối với nam giới trưởng thành, phần da này chẳng thể tự tuột xuống để giúp cho quy đầu lộ ra bên ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng.

  - Bao quy đầu không tự trở lại được vị trí ban đầu.

  - Trong các trường hợp này, lỗ quy đầu rất nhỏ, có thể chỉ nhỏ như lỗ kim.

  - Vì lỗ quy đầu quá nhỏ nên khi người bệnh đi tiểu, nước tiểu rất khó để thoát ra ngoài và thường bị ứ lại bên trong, khiến cho phần đầu của dương vật bị căng phồng lên.

  - Tiểu ngập ngừng, tiểu đứt quãng, tia nước tiểu nhỏ, tiểu không hết nước dẫn đến tiểu són, tiểu rắt.

  - Những người mắc bệnh lý này lúc quan hệ dục tình thường mang cảm giác đau đớn khó chịu và thường bị giảm cảm hứng dục tình.

  [​IMG]

  Hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến môt số biến chứng như:

  - Gây khó khăn cho việc tiểu tiện: Mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn và có thể gây đau vì bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu.

  - Hạn chế sự phát triển của dương vật: Do bao quy đầu chít hẹp quy đầu của dương vật, tác động tới sự phát triển bình thường của quy đầu.

  - Gây viêm nhiễm: Do bựa sinh dục tích trữ mà cách vệ sinh bao quy đầu không đúng, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm nhiễm, viêm nhiễm thường xuyên có thể khiến biến dạng quy đầu, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn tới ung thư dương vật.

  - Tổn hại chức năng thận: Hẹp bao quy đầu trong thời gian dài gây tiểu khó, chức năng thận cũng gặp tổn hại.

  - Tác động tới chức năng sinh dục: Rối loạn xuất tinh, khó khăn trong quan hệ tình dục (đau khi dương vật cương) là những hệ quả mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra.

  Nếu có bất kỳ nghi vấn về bệnh, bạn vui lòng địa chỉ trực tiếp tới số máy 02.963.981.111. Hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ Phòng khám đa khoa Kiến Quốc số 1500 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang để được những bác sĩ chuyên khoa phụ khoa khám và giải đáp cụ thể hơn về tình trạng của mình
   

Chia sẻ trang này