1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Cách phân biệt nắp lưng Samsung S7 thật và nhái

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi wat3rpr023, Thg 8 6, 2017.

 1. wat3rpr023

  wat3rpr023 New Member

  Thay nắp lưng Samsung S7 và cách phân biệt hàng thật hàng nhái:

  Trên thị trường có rất nhiều những nắp lưng S7 nhái kém chất lượng nhưng vẻ bề ngoài thì khá giống với hàng chính hãng. Chúng ta phải biết cách nhận biết để vừa tránh "tiền mất tật mang". Phân biệt dựa vào màu sắc ,thiết kế của máy.


  [​IMG]


  1-Màu sắc nắp lưng samsung galaxy S7 edge thật và hàng nhái :

  +Hàng thật được thiết kế tinh sảo bo viền rất đều màu sắc của hàng thật trông rất tươi màu lớp sơn bên ngoài rất mịn, cầm cảm giác chắc chắn và không bị trơn.

  +Nắp lưng samsung galaxy S7 edge nhái được bán phổ biến trên thị trường màu sắc rất nhợt nhạt, cầm tay cảm giác bị trơn và không chắc chắn. Có cảm giác ọp ẹp và dễ vỡ.


  2-Thiết kế nắp lưng samsung galaxy S7 edge giữa hàng thât và hàng nhái:

  +Nắp lưng hàng thật đươc thiết kế bằng kính chịu lực các góc trong quanh được bo tròn cực đều nên khi lắp vào các góc cực kỳ khít.

  +Nắp lưng hàng nhái được thiết kế bằng kính thường thậm chí là mê ca nên độ u chuẩn các góc không đều cầm bóp nhẹ cảm giá rất dễ vỡ lắp vào không khít đều các góc như ban đầu.


  Chất lượng khi thay nắp lưng samsung galaxy S7 edge tại cơ sở uy tín như giahuemobile:

  -Nắp lưng thay cho khách hàng là hàng mới zin 100% khách hàng có thể kiểm tra chọn lựa trước khi thay.

  -Nắp lưng samsung sung S7 edge thay cho khách hàng là hàng zin có đầy đủ tếp dính chính hãng chỉ cần vệ sinh sạch keo cũ rồi ốp nắp mới vào xấy nóng là nắp lưng sẽ khít đẹp như xưa.

  -Cam kết không sử dụng các loại keo dán không chuyên như B700.B8000….Nếu quý vị đi thay nắp lưng thấy kỹ thật viên nào sử dụng các loại keo này để dán màn hình hãy nói không với họ. Vì khi dán bằng những loại keo này nắp lưng vừa dễ tróc sơn vừa dễ vỡ.

  -Cam kết khi thay nắp lưng samsung galaxy S7 edge hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng máy. Toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp.

  -Thời gian thay thế tối đa 30 phút khách hàng ngồi chờ lấy ngay.
   
 2. dangtuan181114

  dangtuan181114 New Member

  [​IMG]

  Nhận in và làm hộp giấy đựng đồ theo yêu cầu

  Hiện nay rất nhiều cửa hàng doanh nghiệp đã in hộp giấy đựng giày để bảo quản sản phẩm và có thể quảng bá thương hiệu của mình được tốt hơn đối với từng khách hàng.  Mẫu phong bao lì xì 2018 của NHÓM IN hướng tới tết xưa, nhắn nhủ với những giá trị truyền thống đến khách hàng. Nội dung được gắn liền với mỗi mẫu phong bao lì xì là các hoạt động trong ngày tết như: gói bánh trưng ngày tết, bữa cơm xum vầy, chúc tết đầu xuân….
  [​IMG]
  phong bao lì xì đẹp 2018

  NHÓM IN là địa chỉ in phong bao lì xì chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp, hình ảnh bắt mắt cũng thể hiện thay cho lời chúc đầu xuân năm mới tới quý khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ in phong bao lì xì tết tại NHÓM IN quý khách hàng cũng được tư vấn về những mẫu phong bao lì xì 2018 phù hợp với cá tính riêng của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  phong bao lì xì đẹp 2018

  Với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong công việc, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trơ tốt nhất từ chúng tôi. Với giá trị cốt lõi CÔNG BẰNG – MINH BẠCH – TRÁCH NGHIỆM chúng tôi luôn minh bạch về giá cho các quý khách hàng dựa trên hệ thống báo giá trực tiếp trên website, đồng thời chúng tôi cũng luôn có trách nhiệm với chất lượng của từng sản phẩm. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng quý khách khi in ấn tại NHÓM IN.
   

Chia sẻ trang này