• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Cách thức tìm kiếm địa chỉ email hoàn toàn miễn phí

keokeo

Administrator
Nếu bạn thuộc về thế giới của tiếp thị trực tuyến, bạn sẽ biết nó có thể là một thách thức rất lớn để tìm thấy địa chỉ email của một ai đó.
Tại sao?

Bởi vì mọi người không phải luôn luôn sẵn sàng tiết lộ địa chỉ email của họ trên web. Họ không muốn để có được một email spam!

Nhưng đây là tin tốt:

Với một đào nhỏ, nó có thể tìm thấy địa chỉ email của người dân.

Làm sao tôi biết?

Vâng, trong 2 tháng qua tôi đã gửi hơn 700 email cho blogger khác nhau, các chuyên gia SEO và tiếp thị trong nước. Và tôi đã phải tìm kiếm cho gần như tất cả địa chỉ email để tiếp cận tôi.

Tôi đã cố gắng tải các dịch vụ phát hiện email và hàng chục các mẹo và thủ thuật.

Hầu hết trong số họ đã không làm việc ở tất cả. Một số không đặc biệt hiệu quả. Vì vậy, tôi tiếp tục cố gắng để cải thiện quá trình.

Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ hiệu quả nhất, thử nghiệm cá nhân phương pháp phát hiện email của tôi với bạn.

Băt đâu nao.

1. Sử dụng An Dịch vụ Discovery Email
Tôi sẽ bắt đầu với các phương pháp đơn giản nhất của việc tìm kiếm một địa chỉ email:

dịch vụ Email khám phá.

Có một tấn của họ trên Web.

Tôi luôn luôn tự hỏi làm thế nào họ làm việc, do đó, một cách tự nhiên, tôi đã yêu cầu Google. Câu trả lời rõ ràng nhất được đưa ra bởi François Grante , người sáng lập của dịch vụ Hunter, trên Quora :

  1. Chúng tôi tìm kiếm các trang web của công ty người hiện đang làm việc cho.
  2. Chúng tôi tìm kiếm tất cả các địa chỉ email mà chúng tôi có trong cơ sở của chúng tôi sử dụng tên miền tương tự (tức là tất cả các địa chỉ email với @ company.com).
  3. Tùy thuộc vào những gì chúng tôi có được, Email Hunter tự động tìm kiếm các mẫu email có khả năng sử dụng nhiều nhất trong công ty. Nếu chúng ta không có đủ dữ liệu, chúng tôi chỉ trả lại số ít các địa chỉ email mà chúng tôi tìm thấy cho các công ty điều tra và cho phép người dùng đánh giá những gì có thể được sử dụng.
Để cho kết quả chính xác hơn, chúng tôi cũng sử dụng kiểm tra SMTP để kiểm tra deliverability và điểm số chất lượng nguồn (trang mà các địa chỉ email được hiển thị trên web).


François Grante, đồng sáng lập của Hunter
Đó thực sự là cách hầu hết các dịch vụ phát hiện email làm việc. Một số trong số họ cũng có cơ sở dữ liệu khổng lồ với tấn của các địa chỉ email trong đó.

Tôi không thể dùng mọi công cụ phát hiện email duy nhất, nhưng tôi đã chơi xung quanh với ít nhất một chục.

Vì vậy, đó là tốt nhất?

Các dịch vụ Discovery hiệu quả nhất Email
Từ những người tôi đã cố gắng, các dịch vụ thành công nhất là:

  • Hunter (Ex Email Hunter),
  • Thì đấy Norbert , và
  • Tìm Đó Email (các 'ngựa ô').
Tôi đã sử dụng Hunter và Voila Norbert cho khá trong một. Cả hai công cụ đã làm một công việc đầy ấn tượng và tôi đã lưu nhiều giờ tìm kiếm email.

Nhưng khoảng một tháng trước, tôi nhận được một email từ Sagi Strauss . Ông đề nghị để cho tôi thử dịch vụ phát hiện email của riêng mình gọi là 'Tìm Email Đó.

Bây giờ tôi sẽ trung thực. Tôi đã khá hoài nghi. Tôi đã muốn thử ra vô số công cụ của thời điểm này, và tôi đã không chắc chắn rằng điều này sẽ cung cấp cho tôi bất cứ điều gì mới.

Nhưng...

Tôi đã sai!

Tìm Đó Email có thể tìm thấy một ấn tượng 8-9 trong số 10 địa chỉ email tôi đã được tìm kiếm.

Đó là kết quả là tôi đã không thể tiếp cận với bất kỳ công cụ phát hiện email khác.

Vì vậy, tôi quyết định chạy một bài kiểm tra ngắn.

Tôi thu thập được 25 cơ hội tiếp cận trực tiếp từ danh sách làm việc của tôi và chạy một tìm kiếm email cho mỗi người trong Hunter, Voila Norbert và Tìm Email đó.

Đây là kết quả của thử nghiệm của tôi:PHỤ CHÚ.
Để kiểm tra xem các địa chỉ email được đề xuất bởi những công cụ này là đúng tôi xác nhận từng kết quả với Rapportive và Gmail. Tôi cũng đã có thể gửi tin nhắn thành công vào các địa chỉ xác minh.
Như bạn có thể thấy, Tìm Đó Email cho thấy kết quả tốt nhất trong thử nghiệm của tôi. Nó tìm thấy 23 trong 25 địa chỉ email - một tỷ lệ thành công 92%.

Hunter, Voila Norbert, không có hành vi phạm tội. Đây chỉ là thử nghiệm nhanh của riêng tôi. Nhưng mặc dù kích thước mẫu nhỏ, đó vẫn là một chiến thắng khá lớn!

Như tôi thấy công việc tuyệt vời làm cho tôi bởi Tìm Email đó, tôi hỏi Sagi nếu ông có thể làm cho họ mở rộng Chrome tìm kiếm địa chỉ email trực tiếp từ Ahrefs Site Explorer. Và ông nói thêm tính năng đó trong thời gian không.

PHỤ CHÚ.
Trong phòng của Hunter và Voila Norbert, tôi phải nói rằng họ làm việc nhanh hơn nhiều so với Tìm Email đó. Ngoài các phần mở rộng Hunter Chrome cho phép bạn quét bất kỳ trang web cho một địa chỉ email vào nó.

Tôi cũng nên đề cập đến Hunter, Voila Norbert và Tìm Đó Email tất cả cung cấp một API, cho phép tích hợp với các dịch vụ này.

Sử dụng một dịch vụ phát hiện email là một giải pháp tốt để tìm kiếm email của bạn. Nhưng đó không phải là hoàn hảo nhất.

Đây là lý do tại sao:

  • Đôi khi những công cụ này chỉ là không thể tìm thấy một địa chỉ email;
  • Mặc dù họ cung cấp một số thử nghiệm miễn phí, tất cả đều phải trả tiền. Và khá thường xuyên bootstrappers và solopreneurs có thể không sẵn sàng đầu tư.
Đọc để tìm hiểu làm thế nào để tìm thấy bất kỳ địa chỉ email miễn phí (và phải làm gì khi công cụ phát hiện email thất bại).

2. Hãy đoán tốt nhất của bạn (Và Kiểm Tra Nó)
Tôi sẽ thừa nhận, phương pháp này phát hiện email không phải là mới. Nó được trên Internet trong nhiều năm.

Bên cạnh đó, nó là nền tảng của nhiều dịch vụ phát hiện email.

Thực tế là, hầu hết các địa chỉ email được dựa trên một trong nhiều công thức. Nếu bạn biết First Name, Last Name và Domain của mục tiêu của bạn, bạn có thể dễ dàng đoán địa chỉ email của một ai đó.

Và trên thực tế kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng hơn 50% các địa chỉ email chuyên nghiệp dựa trên đơn giản name@domain.com thức.

Dưới đây là một số công thức thông thường khác mà bạn có thể sử dụng để đoán một địa chỉ email:PHỤ CHÚ.
Bảng trên được lấy từ bài Hubspot này . Tôi nghĩ rằng họ được bảo hiểm cấu trúc địa chỉ email phổ biến nhất. Nhưng tôi sẽ chỉ cần thêm một người nữa - firstname.lastname@company.com mà tôi đi qua khá thường xuyên.
Tuy nhiên, chọn ra tất cả các tùy chọn bằng tay có thể tốn nhiều thời gian, vì vậy đây là một phím tắt cho bạn:

Email Permutator + từ Metric Sparrow. Nó có thể tự động tạo ra một danh sách các địa chỉ email hợp lệ. Chỉ cần điền vào các trường và để cho nó làm việc.Với công cụ này bạn sẽ nhận được một danh sách các địa chỉ email có thể trong vài giây.

Bây giờ tất cả các bạn phải làm là kiểm tra xem bạn đoán là chính xác sử dụng Rapportive (một add-on miễn phí cho Firefox và Chrome) và Gmail của chính nó.

Chỉ cần tạo một thư mới trong Gmail, đặt địa chỉ email mà bạn muốn kiểm tra vào "To", và click ở nơi khác. Sau đó di chuyển con trỏ qua các địa chỉ email đã nhập vào và quan sát.Gmail sẽ hiển thị cho bạn nếu địa chỉ email được liên kết với một tài khoản Google+, trong khi tiện ích Rapportive sẽ tiết lộ nếu địa chỉ email này thuộc về một hồ sơ LinkedIn.

TIỀN BOA
Nếu cả hai Rapportive và Gmail vẫn im lặng, bạn có thể chạy kiểm tra khác bằng cách tìm kiếm kết hợp chính xác của dự đoán tốt nhất của bạn trên Google để xem nếu nó đã được đề cập bất cứ nơi nào trên trang web.
3. Tìm kiếm "@ domainname.com" trong một Công cụ Tìm kiếm
Bây giờ bạn có thể đang nghĩ rằng có một vấn đề với mẹo này.

Và nếu như vậy, bạn (loại) đúng!

Google sử dụng "@" biểu tượng cho thẻ xã hội. Và nếu bạn đặt "@ ahrefs.com" (tìm kiếm kết hợp chính xác) trong Google, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ địa chỉ email.

Nhưng đừng quên rằng Google không phải là công cụ tìm kiếm chỉ !

Tôi phát hiện ra hack này chỉ một vài tuần trước: bạn có thể sử dụng tìm kiếm Bing thay thế.

Sử dụng tìm kiếm kết hợp chính xác cho "@ domainname.com" và Bing sẽ tiết lộ địa chỉ email liên quan đến lĩnh vực này nếu họ công bố công khai.Như bạn có thể thấy, lừa ít được biết đến này không làm việc.

4. Kiểm tra các kết nối LinkedIn của bạn
Bạn có biết rằng địa chỉ email của người dùng là luôn luôn nhìn thấy trên LinkedIn cho các kết nối trực tiếp của bạn?

Kiểm tra một trong những hồ sơ của kết nối của bạn và địa chỉ email của họ sẽ ở đó cho bạn để lấy trong phần 'Liên hệ Thông tin'.

PHỤ CHÚ.
Chỉ trong trường hợp bạn không biết, bạn có thể thấy sự khác biệt giữa các kết nối và những người bạn đang theo dõi trên LinkedIn đây .
Bạn cũng có thể xuất khẩu tất cả các kết nối LinkedIn của bạn vào một tập tin duy nhất trên máy tính của bạn.

Dưới đây là những hướng dẫn chính thức từ LinkedIn :

Bước 1: Vào trang chủ của LinkedIn của bạn và bấm vào tab 'kết nối'
Bước 2: Click vào biểu tượng "Settings" ở góc trên cùng bên phải của trang
Bước 3: Nhấp vào 'Xuất Linkedin Connections' trong cột bên phải trên trang
Bước 4: Chọn "Microsoft Outlook (. tập tin CSV) 'và bấm vào' Xuất '
Bước 5: Lưu tài liệuCuối cùng bạn sẽ nhận được một tập tin CSV. Và địa chỉ email của bạn kết nối 'tất cả sẽ có mặt ở đó.

Đó là thực sự tiện dụng nếu bạn có một VA thu thập địa chỉ email cho bạn. Chỉ cần gửi các tập tin xuất khẩu trên VA của bạn.

Và ở đây đi một thông điệp cảnh báo cho tất cả mọi người - không mù quáng kết nối với tất cả mọi người trên LinkedIn. Bạn có nguy cơ bị rò rỉ địa chỉ email cá nhân của bạn vào tay không đúng cách!

5. Reach Out Đối với An Địa chỉ Email On Twitter
Tôi đã nhìn thấy rất nhiều của các trang liên hệ nơi mọi người nói rằng cách tốt nhất để tiếp cận họ là để thả cho họ một tin nhắn trên Twitter.

Nhưng nói chung, thông điệp mà bạn muốn gửi dài hơn 140 ký tự, vì vậy bạn có muốn một địa chỉ email.

Nếu đó là trường hợp, đừng ngần ngại để tìm người đó trên Twitter và hỏi địa chỉ email của mình.

đầu của chúng tôi về tiếp thị, Tim Soulo, nào đó khá thường xuyên.Tôi tin tưởng, hầu hết mọi người sẽ háo hức trả lời tin nhắn như vậy.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có một hồ sơ cá nhân Twitter thực sự mà nói rõ bạn là ai.

6. Sử dụng Twitter Tìm kiếm nâng cao
Phương pháp trên không phải là cách duy nhất để có được địa chỉ email của một ai đó sử dụng Twitter. Tôi muốn chia sẻ một Twitter lừa gọn gàng với bạn.

Khá thường xuyên mọi người chia sẻ địa chỉ email của họ trong tweets của họ. Nhưng để ẩn chúng khỏi chương trình, họ thay thế "." "@" biểu tượng với "dot""tại" lời nói.

bạn cũng có thể đoán bước tiếp theo của bạn?

Tới Twitter Tìm kiếm nâng cao và tìm kiếm "tại""chấm" từ tweets từ người này mục tiêu của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm các từ như email, tiếp xúc hoặc tiếp cận vào tìm kiếm của bạn để thu hẹp kết quả.

Hãy xem nếu điều này làm cho Kathryn Aragon, giáo trưởng của chúng tôi ở đây tại Ahrefs.

Tôi có một con chó, và tên của ông là ... BINGO!

7. Theo dõi Để Email Danh sách mục tiêu của bạn
Nếu một người bạn đang nhắm mục tiêu có một blog cá nhân, bạn có thể đăng ký vào danh sách email của mình hoặc thông qua bất kỳ hình thức opt-in trên các blog. Hầu hết các email bản tin sẽ đến từ địa chỉ email cá nhân của họ.

Bên cạnh đó, nó là một cơ hội nổi bật để bắt đầu một cuộc trò chuyện với một bình luận trên một trong các email bản tin bạn sẽ nhận được. Bạn có thể viết một câu hỏi thông minh mà đòi hỏi một câu trả lời nhanh hoặc yêu cầu cho một ý kiến.

Dưới đây là một trong những thông điệp tiếp cận email đầu tiên tôi từng gửi:Tôi đã đăng ký nhận bản tin của Brian Dean để tìm ra địa chỉ email của mình và trả lời email đầu tiên tôi nhận.

TIỀN BOA
Đôi khi địa chỉ email đặc biệt như newsletter@domainname.com, news@domainname.com hoặc tương tự được sử dụng trong các bản tin. Nhưng nếu bạn trả lời này, một câu trả lời có thể đến với bạn từ địa chỉ email cá nhân.
8. Sử dụng Trang Web Form Liên hệ hoặc Tổng Liên hệ Địa chỉ Email và Yêu cầu kết nối
Hầu hết các công ty lớn có hoặc là một hình thức liên lạc trên trang web của họ cho bất cứ yêu cầu, hoặc một địa chỉ email chung trong thông tin liên lạc của họ (ví dụ như info@domainname.com). Những địa chỉ chủ yếu được xử lý bởi các đội hỗ trợ hoặc bằng VAs.

Chỉ cần bắn một thông điệp đơn giản và yêu cầu họ để kết nối bạn với những người bạn muốn tiếp cận.

TIỀN BOA
Điều này chủ yếu là hoạt động nếu chữ ký email của bạn giải thích rõ bạn là ai.


Và nếu bạn đang sử dụng một VA để thu thập địa chỉ email cho bạn, hãy chắc chắn rằng chữ ký của mình đề cập đến bạn như ông chủ của họ


9. Kiểm tra dữ liệu WHOIS để Xem chủ sở hữu của một tên miền
Đây là phương sách cuối cùng của tôi trong việc tìm kiếm địa chỉ email bất kỳ ai.

Những ngày này nhiều lĩnh vực có chi tiết đăng ký tư nhân, có nghĩa là bạn sẽ không thể tìm thấy chi tiết liên lạc cho các chủ sở hữu miền dễ dàng.

Dưới đây là một ví dụ.

Nếu bạn cố gắng để tìm địa chỉ liên lạc của chủ sở hữu đối với searchenginejournal.com tại who.is , đây là những gì bạn nhận được:


Nhưng đôi khi bạn vẫn có thể tìm thấy địa chỉ email liên hệ chủ sở hữu tên miền trong dữ liệu WHOIS.

Nó hoạt động tốt nhất cho các trang web một chủ sở hữu, những người có ít hoặc không có lý do gì để che giấu thông tin liên lạc. Nhưng thông tin này có sẵn cho một số trang web lớn hơn là tốt.

Dưới đây là ví dụ cho tên miền này rất ahrefs.com


Tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì?
Và đó là nó! Nhiều phương pháp hành động bạn có thể sử dụng để tìm bất kỳ địa chỉ email.

Nhưng cuối cùng, một yêu cầu ...

Sử dụng chúng một cách khôn ngoan, tôi đang cầu xin em! Đừng làm cho người bạn muốn tiếp cận ghét tôi cho bài viết này

Và, tất nhiên, nếu bạn biết cách nào khác để tìm địa chỉ email của một ai đó, sau đó tôi muốn yêu em để chia sẻ với tôi trong các ý kiến!

Nguồn:
Mã:
https://ahrefs.com/blog/find-email-address/
 
Top