1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Chia sẻ 3 cách học tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Học tiếng Nhật online' bắt đầu bởi phannhung1, Thg 8 21, 2017.

 1. phannhung1

  phannhung1 Member

  Kênh tiếng Nhật dành cho bạn: http://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/


  1. Học tiếng Nhật qua mạng


  Nhờ sợ tiếng bộ của công nghệ, nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin . Nên việc ứng dụng internet đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục , đào tạo . Internet đã mở ra nhiều cải cách tiên tiến nhất là hình thức học trực tuyến , học online .


  Hình thức học trực tuyến này còn được áp dụng trong các trường đại học , cao đẳng , các trung tâm ngoại ngữ và đã đem lại hiệu quả học không ngờ tới được . Với các bạn học tiếng Nhật , các bạn có thể hoàn toàn tự học giỏi tiếng Nhật bằng các khóa học trên mạng , các bài học trực tuyến trên các website học tiếng Nhật uy tín .  2. Học qua các bài hát bộ film ảnh Nhật Bản


  Nhật Bản là nơi ra đời rất nhiều bộ film , bài hát nổi tiếng triệu triệu người mê, các bạn hãy áp dụng các bài hát , các bộ film đó vào quá trình học tiếng Nhật bằng cách nghe nhạc , xem film thường xuyên . Các này giúp bạn tiếp xúc với tiếng Nhật nhiều hơn , đặc biệt khi nghe nhiều sẽ giúp bạn cải thiên kỹ năng nghe , chỉnh sửa phần phát âm giúp việc nói , giao tiếp được hiệu quả nhất .


  Qua các bộ film bạn còn được học tiêm nhiều kiến thức , kỹ năng giao tiếp vầ các xưng hô , ngữ điệu nói , các dùng ngôn từ ,... mà có thể trong sách vở không có .

  Hãy dành ít nhất 2 tiếng mỗi ngày để học bằng cách này nhé , tôi đảm bảo một thời gian ngắn bạn sẽ ngỡ ngàng vì khả năng phản xạ , giao tiếp của mình đấy . Tuy nhiên cần chú ý là không nên lạm dụng , quá chình sâu vào các học này và khi xem phải có chọn lọc mức độ tiếng Nhật phù hợp với trình độ của mình thay vì nghe , xem bừa bãi nhé .


  3. Thực hành thực tế


  Hãy chủ động kết bạn , tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật cùng nhau học , giao tiếp nhé . Bởi vì tham gia các câu lạc bộ là cách hiệu quả nhất , tự nhiên nhất để bạn học , thực hành tiếng Nhật . Những gì bạn học bạn sẽ ghi nhớ rất lâu đặc biệt là khả năng nghe , nói tiếng Nhật .


  Trong các câu lạc bộ này còn có những buổi học , những cuộc thi tiếng Nhật và còn có những buổi giao lưu văn hóa với người bản xứ giúp bạn mở rộng hiểu biết và có thêm nhiều người bản mới thú vị nữa chứ.
   

Chia sẻ trang này