1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Chia sẻ diễn đàn thiết kế và SEO cho mọi người

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO/SEM' bắt đầu bởi clik41, Thg 11 17, 2015.

 1. clik41

  clik41 New Member

  Diễn đàn rao chuyên dụng cho dân thiết kế designerclub.edu.vn là một sân chơi mới dành cho các Desiner và được các Seoer biết đến rộng rãi và thường xuyên tham gia diễn đàn.
  Vì là sân chơi mới nên các Seoer tham gia diễn đàn này không lo sợ bị sanbox, ảnh hưởng tới việc làm seo của bạn. Tại sao vậy? bởi vì đây là diễn đàn có nội quy chặt chẽ và đội ngũ ban quản trị hoạt động chống Spam 24/24h mang lại độ in tâm cho các bạn Seoer.
  Với nhiều box rao vặt, tới từng lĩnh vực cụ thể, giúp các Seoer có những box diễn đàn để mình đi link và tham gia diễn đàn. Mặt khác, diễn đàn còn là nơi cung cấp các vector bổ ích nên sẽ có rất nhiều Desginer vào tham gia . nên sẽ là sân chơi quảng cáo web uy tín, chất lượng cho các Seoer.
  Vì là diễn đàn mới nên độ index bài viết nhanh nên chắc chắn ngày càng được nhiều người biết đến và muốn tham gia diễn đàn liên tục. Đến với diễn đàn.
   
 2. tuxuanpha

  tuxuanpha New Member

  cơ bản là không cho đăng kí nữa rồi chủ top ơi, lên coi kinh nghiệm hay đọc tài liệu thì ổn
   

Chia sẻ trang này