1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật qua internet

Thảo luận trong 'Học tiếng Nhật online' bắt đầu bởi phannhung1, Thg 8 18, 2017.

 1. phannhung1

  phannhung1 Member

  Kênh tiếng Nhật dành cho bạn: http://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/

  1. Những kinh nghiệm chung


  Chinh phục tiếng Nhật là cả một quá trình lâu dài, bởi vậy hãy học đều đặn hàng ngày theo cách " mưa dầm thấm lâu" chứ không nên học cấp tốc, học dồn dập các kiến thức vào một lúc rồi lại ngắt quảng số lần học quá lâu. Sở dĩ chúng tôi đặt điều này nên đầu bởi khóa học tiếng Nhật trực tuyến không đòi hỏi về thời gian "lên lớp" nên vì thế mà nhiều người không chủ động trong thời gian học tập.


  Vậy nên hãy bố trí chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lý như vậy bàn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lượng kiến thức tiếp thu đều đều nên chắc chắn sẽ tiến bộ mỗi ngày.



  2. Kinh nghiệm học tốt tiếng Nhật giao tiếp



  Để học tốt tiếng Nhật giao tiếp thông qua internet các bạn học viên nên lưu ý một số vấn đề sau: Chương trình đào tạo của trung tâm đã phân ra các bước học tập rất cụ thể và khoa học vì vậy ,khi học tập các bạn nên học theo sự hướng dẫn của hệ thống. Chú ý rèn luyện kỹ năng nói nhiều hơn bằng cách luyện ngữ âm, luyện các mẫu câu thông dụng, tận dụng tốt đa sự hỗ trợ của các video hay flash học tập để rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất.


  3. Những "thủ thuật" để loại bỏ thời gian chờ đợi khi học tập qua mạng internet


  Chọn trang web học tập của bạn làm trang chủ để tiện lợi hơn cho việc học tập và đây cũng là lời "nhắc nhở nhẹ nhàng" dành cho các bạn khi các bạn nên lên mạng mà quên không học tập!


  Khi bạn sửu dụng phần hỗ trợ audio hay video của hệ thống để học tập có thể bạn phải chờ hơi lâu (khoảng 15 giây) do khi soạn bài, các giáo viên online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering…” (đang tải dự liệu về máy), các bạn hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi.
   

Chia sẻ trang này