1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Chơi game bắn gà du hành và khám phá vũ trụ đầy hấp dẫn

Thảo luận trong 'Đồ chơi - mô hình - Game' bắt đầu bởi gamevui, Thg 2 27, 2017.

 1. gamevui

  gamevui New Member

  Với bối cảnh trong game Bắn Gà – Chickens Shooter, khi đang di chuyển trong vũ trụ, bạn gặp phải các đàn gà to lớn, chúng muốn tấn công phi thuyền của bạn. Bạn sẽ phải tiêu diệt hết những đàn gà này. Bên cạnh đó cũng còn phi thuyền khác tấn công bạn. Nào hãy cẩn thận để né tránh các làn đạn của kẻ địch và những cơn lốc ngoài vũ trụ sẽ kéo theo những hành tinh lao đến phi thuyền của bạn một phương pháp chóng mặt. Nếu làm ngơ và né tránh kịp, phi thuyền của bạn sẽ nổ tung. Thuộc thể loại trò chơi hành động văn phòng mang tính giải trí cao, Nào hãy chơi trò chơi để giảm mệt mỏi bạn nhé.

  [​IMG]

  Đây là picture chi tiết của trò chơi game bắn gà khi bạn tham gia vào cuộc chiến trên vũ trụ, các chú gà bay càng lúc càng nguy hiểm và phi thuyền của mọi người phải cố gắng hết sức để thoát khỏi các loạt đạn hay trứng gà rơi vào, cùng với đó là các loạt thiên thạch luôn rình rập nếu như bạn sơ hở bỏ qua.

  Còn chần chờ gì nữa mà bạn không bắt tay vào chơi trò chơi bắn gà để tham chiến cùng các phi thuyền của chúng ta để, Hãy cố gắng đi về nước và ghi thật rất nhiều điểm lên nhé, chú ý là càng về sau mức độ khó sẽ được nâng lên rất nhiều, hy vọng bạn sẽ giành giải nhất tuyệt đối.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này