1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Chọn chủ đề bài viết hấp dẫn và chuẩn seo

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi thuy, Thg 6 18, 2016.

 1. thuy

  thuy New Member

  Chọn chủ đề bài viết hấp dẫn và chuẩn seo
  Có một số vấn đề ở đây, với một số bài viết mình luôn đứng top 1 nhưng lại rất ít lượt truy cập vào, Đơn giản do chủ đề bài viết không được nhiều người quan tâm.Và dần dần nếu các bạn đăng một bài mà có nhiều bình luận thì các bài sau có liên quan đến nó, Vì biết rằng chủ đề này được nhiều người quan tâm, đó là cơ hội mình “hút” traffic rất tuyệt mà chúng ta không nên bảo qua.
  Do vậy trước khi bắt tay đầu tư vài bài viết mà ta xác định nó làm nền tảng kéo traffic về site thì hãy chọn các chủ đề mà được nhiều người quan tâm nhất. Bạn có thể sử dụng google trends để theo dõi tần suất tìm kiếm của vài từ khóa mà bạn nhắm tới, hay sử dụng googe adword tools để xem các từ khóa có chiều hướng tăng trưởng theo tháng hay cách khác mà bạn cho là tốt.

  Nói tóm lại, việc bạn cần làm ở bước 1 này là Chọn một chủ đề có liên quan đến các bài viết trước có trên site của bạn, thu hẹp quy mô nội dung của nó và chắc chắn là bạn phải viết tốt chủ đề đó.
   

Chia sẻ trang này