1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Cơ sở y tế chữa bệnh tư nhân an toàn và uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Sức khỏe - đời sống' bắt đầu bởi phamthanhphong, Thg 6 13, 2018.

 1. Phòng khám chữa bệnh tư nhân an toàn và uy tín tại tphcm

  Trên khu vực tp.hcm hiện nay hình thành rất nhiều cơ sở y tế tư nhân được cho phép hoạt động. Với nghĩa vụ là giúp đỡ cho những phòng khám công lập khỏi tình trạng lúc nào cũng không đủ đáp ứng. Xã hội phát triển ngày càng nhanh hơn, tuổi thọ con người càng cao hơn làm cho số lượng cần thiết đến dịch vụ chăm sóc y tế cũng ngày càng đông hơn. Trong tình trạng bây giờ thì số lượng bệnh viện công lập không thay đổi là mấy. Đội ngũ y, bác sỹ cũng không được tiếp thêm kịp thời. Tạo thành tình trạng rất nhiều người bệnh không được thỏa mãn mong muốn về y tế của mình. cơ sở y tế tư nhân trong hiện trạng bây giờ là rất cần thiết. Thỏa mãn nhu cầu của người bệnh, rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập với nhiều khả năng tối ưu hơn hẳn so với bệnh viện công.
  [​IMG]
  Mới được xây dựng nên cơ sở vật chất có bề ngoài mới hơn hẳn so với những cơ sở y tế trong hệ thống công đã có rất lâu rồi. Có bệnh viện trong hệ thống công còn được thành lập từ thời Pháp thuộc, hiện nay chỉ được sửa chữa sơ và đưa vào hoạt động trong thời gian dài.

  Chất lượng phục vụ tốt hơn. Những bệnh viện này là của tư nhân, nên số lượng người có nhu cầu y tế đến với bệnh viện càng nhiều nghĩa là với mức lợi nhuận càng nhiều. Vì thế mà những ông chủ của các phòng khám không nằm trong hệ thống công này luôn yêu cầu nghiêm ngặt với thành viên của mình. Không nên làm người bệnh phiền lòng, luôn dịu dàng và khiêm tốn với người bệnh.

  Lịch chữa bệnh được thoải mái hơn. Thủ tục điều trị bệnh cũng tiện lơi hơn không ít so với bệnh viện công. Không cần chờ đợi thời gian không ít tại các quầy đợi đến lượt và sau khi xong thì lại phải đến quầy khác và bắt đầu lại tiếng trình đợi.

  Cơ sở y tế tư nhân có rất nhiều điểm tốt tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng làm tốt chức năng và nhiệm vụ của mình. Vẫn tồn tại những phòng khám chưa được tốt và không đảm bảo những quyền lợi bệnh nhân được hưởng. Sở hữu những ưu điểm trên của phòng khám tư nhân, phòng khám đa khoa Hồng Phong còn là địa chỉ tin cậy được cư dân cộng đồng mạng chia sẻ. Báo điện tử thanh niên – một trong những trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay của Việt Nam, đưa tin về phòng khám Hồng Phong. Trong bài viết, báo thanh niên đánh giá phòng khám đa khoa Hồng Phong bằng những tiêu chí như kỹ năng của đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh và độ bảo mật về thông tin cá nhân của bệnh nhân đến khám. Cuối cùng, báo thanh niên khẳng định rằng phòng khám Hồng Phong là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm đến.
  [​IMG]
  Bên cạnh báo thanh niên là báo phụ nữ và gia đình – một trong những tờ báo được chị em phụ nữ trên khắp nước Việt Nam theo dõi. Tương tự với báo thanh niên, báo phụ nữ và gia đình cũng khẳng định rằng phòng khám Hồng Phong là một địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân uy tín tại địa bàn Tp.HCM. Báo còn chỉ ra rằng phòng khám Hồng Phong là phòng khám tư nhân nhưng được sự ủng hộ của các ban ngành liên quan do thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình. Chia sẻ cho bệnh viện công lập rất nhiều trách nhiệm.
  Ngoài ra còn có báo Việt Nam net

  Báo Việt nam net đánh giá phòng khám Hồng Phong là một địa chỉ khám chữa bệnh tốt với nhiều ưu điểm như chi phí hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm…

  Báo người đưa tin viết về phòng khám Hồng Phong:

  Báo người đưa tin thì lại đánh giá cao phòng khám Hồng phong trong mảng phụ khoa. Là địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ tìm đến để điều trị những bệnh về phụ khoa

  Tương tự báo người đưa tin, báo sức khỏe đời sống không đánh giá tổng quát về phòng khám Hồng Phong mà đánh giá cao về chuyên khoa gan của phòng khám Hồng Phong. Chi phí hợp lý kết hợp với phương pháp điều trị hiệu quả, phòng khám Hồng Phong là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân khi bị những vấn đề về gan.

  Giới thiệu sơ lược tại website của Phòng khám Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/gioi-thieu-phong-kham-nam-phu-khoa-hong-phong.html
   

Chia sẻ trang này