1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Đa khoa Hoàn Cầu niềm tin sức khỏe của người bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe - đời sống' bắt đầu bởi tynatran9291, Tháng 5 2, 2018.

 1. tynatran9291

  tynatran9291 Member

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên chữa bệnh một số căn bệnh liên quan tới nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng,…và nhiều chuyên khoa khác. Mục đích chính của phòng khám là mang lại cho người bị mắc bệnh sức khỏe tốt , dứt điểm căn bệnh bạn đang bị cần cũng như lo lắng không biết tìm cách trị bệnh như thế nào nhanh khỏi căn bệnh, cũng như tận gốc tái phát.
  Vì sao bạn lại phải tin tưởng Phòng khám da khoa hoan cau ?
  Phòng khám đa khoa hoàn cầu luôn chú trọng đặc biệt tới đội ngũ chuyên gia, y b.sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống trang thiết mắc y khoa hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp nhằm thực hiện sứ mệnh hoạt động chính là mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho người bị bệnh.
  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chú trọng về đội ngũ y b.sĩ, y tá, và toàn thể nhân viên khiến cho việc tại phòng khám. Với trình độ chuyên môn biện pháp cao, tốt nghiệp tại các trường đại học lớn , kinh nghiệm dày dặn trong khá trính khám và trị bệnh khá nhiều năm. Thì những b.sĩ tại phòng khám đã chữa cho hàng ngàn người mắc bệnh đến thăm khám mỗi ngày.
  Xây dựng phòng khám với quy mô tổ chức chặt chẽ cũng như với quy trình khiến việc hợp lý, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn mong muốn mang lại một lợi ích lớn là “ sức khỏe tốt nhất” cho người đến thăm khám tại phòng khám. Phòng khám được trang mắc thiết bị y tế hiệu quả cũng như hiện đại, bạn sẽ không buộc phải lo ngại về vấn đề thành công. Đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín.
  Tập trung xây dựng đội ngũ b.sĩ, y chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức nhằm mang lại chất lượng dịch vụ y khoa chuyên nghiệp, chấn đoán cũng như giúp đỡ trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất là yếu tố tốt nhất mà Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hướng tới
  [​IMG]
  Đặc biệt, các bác sĩ, y b.sĩ tới từ căn bệnh viện lớn trên cả nước, thường xuyên được tổ chức, tập huấn tại nước ngoài nhằm ứng dụng biện pháp y khoa được nhuần nhuyễn nhất.
  Khám cũng như giúp đỡ chữa trị theo mô hình 1 chuyên gia – 1 y tá – 1 người mắc bệnh nhằm đảm bảo tính chu đáo, toàn diện.
  Dịch vụ tư vấn y khoa trực tiếp, trực tuyến, miễn phí giúp trả lời mọi băn khoăn, câu hỏi liên quan tới căn bệnh lý nhanh nhất.
  một số dịch vụ tư vấn y khoa của gồm:
  - Dịch vụ tư vấn online mau chóng
  - Tư vấn qua điện thoại miễn phí và chat trực tuyến
  - Tư vấn trực tiếp tại phòng khám.
  Tới thăm khám căn bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh nhân sẽ được chăm sóc trong hệ thống chuỗi phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng lưu bệnh thiết kế theo quy trình khép kín, khang trang, hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc khám cũng như chữa trị hiệu quả, rút quá ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.
  Phòng chẩn đoán chuyên biệt, được thực hiện bởi đội ngũ b.sĩ, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Phương pháp thăm khám cũng như điều trị tiên tiến giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra được An toàn – mau chóng – Vết thương nhỏ - Tỷ lệ thành công cao.
  Phòng tiểu phẫu vô trùng, an toàn, khép kín; hệ thống chăm sóc và điều trị được an toàn, thành công cũng như luôn đặt lợi ích người bị mắc bệnh lên hàng đầu.
  Hệ thống máy siêu âm 2D, 3D, công nghệ Dopler theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp mang lại hình ảnh bệnh chân thực, chấn đoán được chính xác nhất.
  [​IMG]
  Ngày nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả các chuyên khoa như sau:
  Với các danh mục khám điều trị đa dạng này, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã mang lại sức khỏe, tâm lý, chất lượng cuộc sống tình dục, chức năng sinh sản cho rất nhiều người mắc bệnh khi đã tin tưởng lựa chọn phòng khám.
  Mỗi chuyên khoa được phụ trách bởi một số b.sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, thực hiện nhiều ca bệnh ở một số mức độ tương đối khó không giống nhau giúp khá trình giúp đỡ điều trị bệnh được thành công, an toàn.
  Tất cả quy trình khám điều trị tại phòng khám được xây dựng nhanh chóng, thành công cũng như chất lượng. Đặc biệt phòng khám luôn chú trọng quan tâm tới người mắc bệnh sau lúc đã hoàn thành rất trình trị liệu nhằm đảm bảo tính an toàn, phòng tránh các biến chứng không đáng có về sau.
  Ưu tiên giải quyết cũng như kịp thời những tình trạng bệnh nhân cấp cứu, những trường hợp đã đặt hẹn trước qua tư vấn online.
  người mắc bệnh khám điều trị sẽ đăng ký các thủ tục hành chính theo quy định của phòng khám cũng như được nhân viên điều dưỡng chỉ dẫn.
  bệnh nhân và người nhà sẽ được giải đáp một số thắc mắc về vấn đề sức khoẻ một cách chi tiết cũng như cụ thể.
  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cam kết, 100% chi phí thăm khám và hỗ trợ trị bệnh được đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.
  người bị bệnh luôn được dẫn ra một mức phí giúp đỡ chữa trị bệnh dự kiến cũng như được lựa chọn phác đồ theo đúng nhu cầu của mình.
  Phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân người bị mắc bệnh được triển khai nhằm tăng hơn nữa chất lượng khám điều trị bệnh.
  chuyên gia chuyên khoa trực tiếp tư vấn cũng như giải đáp câu hỏi của bệnh nhân
  người bệnh không có chờ đợi, tư vấn cũng như tới khám ngay.
  Cách đặt lịch hẹn khám bệnh:
  Cách 1: Tại địa chỉ website: dakhoahoancau.vn, bạn để lại số điện thoại trên cửa sổ khung chat, chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại trực tiếp cho bạn.
  Cách 2: Bấm vào cửa sổ live chat để được chia sẻ những thầm kín, rất khó nói với chuyên viên tư vấn.
  Cách 3: Gọi điện thoại đến số hotline: 028 38 170 190 để được chuyên viên tư vấn thông qua điện thoại.
  Địa chỉ phòng khám tại 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ duy nhất , cũng như phòng khám làm cho việc từ 8h-20h mỗi ngày, lễ tết cũng như các ngày chủ nhật. Thuận tiện cho việc bạn có khả năng sắp xếp thời gian khám trị bệnh mà không lo lắng sẽ mất thời gian khiến việc vào giờ hành chính.
   

Chia sẻ trang này