1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Đàn Organ Casio CTK-7200

Thảo luận trong 'Âm nhạc - nhạc cụ' bắt đầu bởi dtquanit, Thg 3 5, 2016.

 1. dtquanit

  dtquanit Member

  Đàn Organ Casio CTK-7200 với chức năng thu âm, trộn âm, sửa tiếng, sửa điệu, làm điệu nhạc phù hợp với nhu cầu thưởng thức âm thanh âm nhạc của bạn


  Đàn Organ Casio CTK-7200: Tính năng rải hợp âm

  Với tính năng Arpeggiator, bạn có thể chơi những hợp âm rải khác nhau và các đoạn nhạc khác nhau tự động bằng cách gõ phím đàn. Bạn có thể chọn từ 150 kiểu hợp âm rải khác nhau, bao gồm cả hợp âm rải chơi từ một hợp âm bấm ngón, một đoạn guitar, và nhiều kiểu khác nữa.
  [​IMG]

  Đàn Organ Casio CTK-7200: Cổng USB

  Cổng USB giúp việc kết nối với máy tính cũng như gửi/ nhận file MIDI trở nên dễ dàng, đồng thời cho phép chuyển đổi nhanh và đơn giản giữa tính năng Song Sequencer, Pattern Sequencer, Tone Editor và các dữ liệu khác, cũng như sao chép các dữ liệu âm thanh được ghi vào thẻ nhớ SD từ một thiết bị âm thanh. Bạn có thể tải về ứng dụng đặc biệt Data Manager 6.1 để chuyển dữ liệu đến một máy tính.

  [​IMG]
  Đàn Organ Casio CTK-7200: Tính năng trộn âm (Mixer) 32 kênh

  9 cần gạt, mỗi cần gạt điều chỉnh một kênh, có thể được sử dụng để điều chỉnh riêng hoặc đồng thời âm lượng, phát chậm, gửi hồi âm và các thông số khác. Âm thanh đến từ nguồn bên ngoài thông qua các cổng MIC IN và INST IN cũng có thể được điều chỉnh như mong muốn.

  [​IMG]
  Đàn Organ Casio CTK-7200: Tính năng làm nhạc nền

  Tính năng Song Sequencer 17 rãnh (16 rãnh + 1 rãnh hệ thống) hoạt động như một máy thu âm đa rãnh nên bạn có thể sử dụng để ghi âm bài biểu diễn của bạn theo thời gian thực. 17 rãnh đồng nghĩa với việc bạn có thể ghi âm đa rãnh để kết hợp tiếng bass, guitar, piano và các nhạc cụ khác trên nền trống và tạo ra một bài hát chính thức. Cả phần thời gian thực và ghi âm từng bước cũng được hỗ trợ. Các bản thu âm hoàn chỉnh có thể được chuyển đổi sang định dạng SMF (Standard MIDI File) và lưu vào thẻ nhớ SD.


  Đàn Organ Casio CTK-7200: Tính năng sửa tiếng

  Thời gian bắt đầu, thời gian lan truyền, ngắt quãng, rung, hồi âm/ hợp xướng, DSP và các thông số khác của một giai điệu được tích hợp có thể được điều chỉnh và chỉnh sửa. Bạn có thể lưu “giai điệu người sử dụng” độc đáo của riêng bạn, từ đó có thể phát lại ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần trong màn trình diễn nhạc sống. Nút Tone Editor giúp truy cập nhanh đến các điệu nhạc chỉnh sửa.


  Giá: 11.556.000 VNĐ

  Xem thêm: Đàn Organ Casio

  Việt Thương Music: Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn

  Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TPHCM

  Hotline: 0903.955.115 (Mr. Quân)

  Email: quandang@vietthuong.vn
   
 2. Sieuthicongnghe

  Sieuthicongnghe New Member

  Cảm ơn bài viết của bạn, tiện thể qua ủng cho mình với nhé

  Bên mình chuyên Camera IP, Android TV box, và Phụ kiện công nghệ khác nhé
   
  dtquanit thích bài này.
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này