1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Dâng hiến cho người yêu - cô gái ngậm ngùi trước câu hỏi của anh

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi nguyentrang67, Thg 11 24, 2017.

 1. nguyentrang67

  nguyentrang67 New Member

  Vừa cởi chiếc áo ra Trúc nghĩ rằng người yêu sẽ bỏ mình ngay tức khắc khi nhìn vào chỗ đó, rồi cô phải khóc nấc trước câu nói của anh.

  >>> Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

  Ngưỡng mộ tình yêu 6 năm

  [​IMG]

  Trúc và Hoàng yêu nhau được 6 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với tình yêu của 2 người và nghĩ họ sẽ có cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc. Hoàng cũng rất tự hào khi có người yêu xinh đẹp, giỏi giang như Trúc, nhưng tình yêu kéo dài càng lâu càng thấy chán. Vì suốt 6 năm quen và yêu nhau, Hoàng chỉ được ôm và hôn Trúc ở mức trong sáng. Không phải vì Hoàng không gạ gẫm mà lần nào rủ Trúc đi hẹn hò chỗ vắng tạo cảm xúc cho người yêu nhưng cô không chịu, đòi giữ đến đêm tân hôn.

  Vì không được người yêu chiều chuyện đó, Hoàng đã hỏi ý kiến bạn bè: “Này chúng mày có kế sách gì để tao gạ bạn gái vào nhà nghỉ thành công không? Chứ yêu nhau 6 năm rồi cô ấy chỉ cho tao năm tay thôi, nhất quyết giữ đến hôn cưới”.

  “Cái gì? Yêu nhau 6 năm mà chỉ được cầm tay á, sao mày cũng chịu được nhỉ?”

  “Chịu thế nào được, hôm nào đi hẹn hò về tao cũng phải chui vào nhà tắm để “tự xử” đấy. Khổ lắm chúng mày à, có cách gì bầy cho tao đi.”

  “Cách thì không thiếu, ngày trước người yêu tao cũng cấm, sau tao dọa tự tử thế là phải chấp thuận ngay”. Được đám bạn bày cách, Hoàng hí hửng về áp dụng thử.

  Bày mưu đưa người yêu vào nhà nghỉ

  Hôm đó, Hoàng cố tình rủ Trúc đi chơi về muộn xong lấy cớ để quên chìa khóa nên gạ cô vào nhà nghỉ.

  “Anh cố tình hả? Anh không cần phải diễn, em biết thừa anh đang cố tình để đưa em vào nhà nghỉ đúng không?”

  “Em đang nói cái gì vậy?”

  “Thôi không cần phải diễn nữa, ở bên nhau 6 năm mà em không hiểu tính anh à.”

  Hoàng tức giận liền nói: “Phải anh đang cố tình đấy, em thử nghĩ xem, yêu nhau 6 năm nhìn anh có khác thằng gay không? Anh cũng là thằng đàn ông, cũng có ham muốn, em có biết 6 năm bên nhau anh khổ thế nào không? Nếu em không cho anh cái đó, anh chết cho em coi”.

  Thấy người yêu làm gay gắt, Trúc đành gật đầu đồng ý: “Thôi được, vậy thì mình vào nhà nghỉ”.

  Hoàng giật mình khi nghe lời nói của người yêu: “Em… Em nói đùa hay thật vậy?”

  “Thế giờ anh có vào không? Em đổi ý bây giờ”.

  Được người yêu đồng ý, Hoàng hí hửng chở Trúc vào nhà nghỉ gần đó, trong lòng đầy háo hứng, vui sướng. Vừa ôm hôn người yêu nồng nhiệt, định cởi chiếc áo của Trúc, nhưng Hoàng liền bị cô hất tay ra rồi thỏ thẻ: “Anh muốn em dâng cái ngàn vàng của mình cũng được nhưng không được chạm vào ngực em”.

  Nghĩ bạn gái ngại nên Hoàng cũng gật đầu đồng ý nhưng đang lúc cao trào nên anh quên mất đã thò tay chạm vào ngực cô.

  “Này anh vừa chạm vào ngực em đấy”

  Đang hí hửng bị người yêu quát nên Hoàng khó chịu: “Phụ nữ sinh ra bầu ngực là để cho đàn ông sờ… Em đã đồng ý cho anh cái quý giá nhất của cuộc đời mình rồi sao còn cấm anh chạm vào ngực mình? Nếu em ngại vòng 1 xẹp lép cũng không sao, sau này mình có thể đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi cũng được”.

  Nghe người yêu nói vậy, Trúc liền ngậm ngùi một lúc rồi thỏ thẻ.

  Dâng hiến cho người yêu, cô gái khóc nấc trước câu nói của anh


  [​IMG]

  “Thật ra không phải vì vòng 1 của em lép mà ngực em không có cái đó”. Trúc ấp úng nói.

  “Không có cái đó là cái gì cơ?”

  Nhìn vẻ mặt khó hiểu của người yêu, Trúc từ từ cởi chiếc áo của mình ra khiến Hoàng điếng người “Như thế này là sao? Sao ngực em…?”

  “Giờ thì anh cũng hiểu rồi đấy? Ngực em bị mất một bên rồi… vì ngày trước để điều trị bệnh ung thư nên em phải cắt 1 bên ngực của mình. Nhìn bên ngoài khủng thế thôi chứ toàn là hàng giả thôi, em phải mặc thêm áo độn vào… cũng vì vậy em mới cấm anh chuyện đó suốt 6 năm qua”.

  “Sao em không nói cho anh chuyện này sớm hơn”.

  “Chắc anh sợ lắm đúng không? Nếu vậy mình chia tay đi”. Trúc gắng gồng mình lên cố nói những lời chua xót.

  “Ai nói với em là anh sợ hả, anh chỉ bảo là sao em không nói cho anh biết sớm. Anh không ngờ 6 năm qua em đã phải khổ sở như thế nào? Chắc em sợ anh sẽ bỏ em nếu biết chuyện đúng không? Vậy thì em nhầm rồi, đời này anh chỉ có mình em và sẽ không bao giờ rời xa em đâu cô gái ngốc ạ, anh có thể đưa e đi thẩm mỹ ngực”.

  Nghe người yêu nói vậy, Trúc khóc nức nở và ôm bạn trai vào lòng. Cô không ngờ, anh lại bao dung và yêu mình đến vậy. Cô cảm thấy mình thật may mắn khi có được tình yêu và hôn nhân hạnh phúc, đặc biệt người đó chính là anh.
   

Chia sẻ trang này