1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Để có kỹ năng toeic tốt

Thảo luận trong 'Toeic - Ielts - Toefl iBT' bắt đầu bởi keokeo, Thg 4 17, 2015.

 1. keokeo

  keokeo Administrator

  Mình là sinh viên đến từ khối ngành Kinh tế nên mình cũng hiểu sự cần thiết của ngoại ngữ trong thời đại ngày nay. Công việc ngày càng nhiều và người cần việc cũng tăng lên không kém. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt và nổi trội cho bản thân, để có thể vượt qua các ứng viên khác mà ngồi được vào vị trí mình mong muốn. 1 yếu tố căn bản nhất, chính là ngoại ngữ. Và Tiếng Anh chính là xu thế ngoại ngữ được quan tâm hàng đầu hiện nay.

  Nhiều bạn đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học Tiếng Anh, và mình hoàn toàn có thể hiểu được những thách thức đó. Vì mình cũng xuất phát từ khối tự nhiên, nhưng lại học trong môi trường Đại học mà Tiếng Anh được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy mình đã rất vất vả để tìm kiếm một phương pháp học Tiếng Anh phù hợp với bản thân và phát huy tối đa năng lực để thu được kết quả như mong muốn.

  Mình muốn chia sẻ với các bạn, một trong những người đã làm thay đổi suy nghĩ của mình, làm mình yêu thích và đam mê Tiếng Anh nhiều hơn, đó là anh Bùi Hữu Chương- từng là cựu phó chủ nhiệm CLB tiếng Anh tại NVH Thanh Niên, và hiện tại anh đang là tổng giám đốc của trung tâm đào tạo Phát Thiên-một đơn vị trực thuộc công ty Phát Thiên Quốc Tế.

  Anh vừa là giảng viên Tiếng Anh, vừa là diễn giả có tiếng trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kĩ năng sống, kĩ năng mềm, cũng như khai phá tiềm năng con người. Anh Bùi Hữu Chương đã tự nghiên cứu, tìm tòi và phát triển một chương trình học Toeic theo cách riêng và chỉ có ở Phát Thiên Training. Chính điều này đã tạo nên một khoá học đặc biệt duy nhất ở Hồ Chí Minh hiện giờ. Mình đã từng nói chuyện với anh và được anh chỉ dẫn rất nhiều về phương pháp học tập, về các kĩ năng mềm, cũng như những kiến thức kinh doanh vô cùng bổ ích.

  Phát Thiên:
  1. Hoàn thiện 4 kĩ năng Tiếng Anh và đạt 500đ Toeic cho người mất căn bản trong 6 tháng.

  2. Giáo trình Toeic được thiết kế đặc biệt: vừa học kiến thức vừa thực hành tại chỗ, xen lẫn Tiếng Anh là những bài học kĩ năng mềm bổ trợ cho giao tiếp Tiếng Anh. Và bạn có thể yên tâm là sau khi học xong ở PT, bạn ko cần làm bài tập mà buổi sau vẫn nhớ bài tốt.

  3. Cách học từ vựng khá tiến tiến, sử dụng sơ đồ tư duy cùng những công cụ hữu hiệu khác cho việc học Tiếng Anh mà hiện nay chỉ áp dụng cho các trung tâm dạy kĩ năng mềm.

  4. Cuối mỗi khoá, bạn sẽ được sắp xếp thi thử Toeic với đề thi khó hơn mức bình thường, nhằm đánh giá trình độ cũng như khả năng tiến bộ của bạn. Nếu bạn không đạt được điểm như yêu cầu, Phát Thiên sẽ dạy lại bạn miễn phí 1 tháng để hoàn thiện. Nếu sau đó bạn vẫn không đạt được thì Phát Thiên cam kết hoàn lại 100% học phí ban đầu (đây là điểm mình rất thích)

  5. Trong quá trình học, bạn có thể được tham gia các hội thảo do diễn giả Bùi Hữu Chương diễn thuyết về Tiếng Anh cũng như những kĩ năng khác, rất thú vị và đặc biệt là hoàn toàn FREE.

  6. Trung tâm cũng tổ chức các câu lạc bộ nói Tiếng Anh rất năng động và thân thiện. Mình đã tham gia thử và hoàn toàn bất ngờ vì các bạn cũng như các anh chị ở đó nhiệt tình lắm, coi nhau như anh em vậy.

  Sắp tới, Phát Thiên cũng kí kết hợp đồng với một số tổ chức phi chính phủ khác, đảm bảo sẽ có nhiều giảng viên nước ngoài nhiệt tình và giỏi hướng dẫn các bạn học Tiếng Anh hiệu quả hơn.

  Còn nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác mà mình học được từ Phát Thiên Training, và bạn bè mình cũng đã học thử ở đây. Trước đây họ không có hứng thú với Tiếng Anh, nhưng khi được mình dẫn đến học thử và được nói chuyện trực tiếp với anh Chương cũng như những anh chị quản lí ở đó, thì họ đều quyết định đi học. Và cho đến giờ họ đã hoàn thành khoá học rất tốt và điều bất ngờ là họ cũng đăng kí học khoá học kĩ năng mềm của trung tâm.

  Năm 2015 hứa hẹn là một năm thành công với Phát Thiên. Phát thiên sẽ phát triển thêm các khoá học về Toefl cũng như Ielt. Bên cạnh đó, một điều đặc biệt mà chỉ có ở Phát Thiên, đó chính là khoá học hướng nghiệp cho sinh viên cũng như người đi làm. các bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường làm việc thực sự, và PT sẽ luôn theo dõi cũng như kiểm định những kết quả mà bạn đạt được trong môi trường đó để đánh giá và góp ý cho bạn về định hướngg nghề nghiệp. Sau khi kết thúc khoá học, các bạn sẽ được cấp chứng nhận và khi bạn xin vào bất cứ công ty, tổ chức nào, các bạn cũng không cần trải qua thời gian đào tạo lại. Và mình thực sự mong muốn với những chia sẻ cá nhân trên, mình có thể giúp các bạn đang có nhu cầu học Tiếng Anh cũng như hoàn thiện kĩ năng mềm, có thể tìm thấy hy vọng ở Phát thiên training.

  Việc lựa chọn phương pháp thích hợp và một môi trường thuận lợi nhất cho bản thân, chính là yếu tố làm nên thành công cho mỗi người trong mỗi việc.
  Theo : phat thiên
   
 2. lehuan_13893

  lehuan_13893 Member

  Mình đang cần tài liệu ôn thi Toeic bạn có tài liệu không cho mình tham khảo với. Bạn gởi mail về lehuan_13893@yahoo.com.vn nhé. Cảm ơn bạn nhiều
   
  keokeo thích bài này.
 3. yel13227

  yel13227 New Member

  tự học có ok k ad
   
  keokeo thích bài này.
 4. phyliskling50882785

  phyliskling50882785 New Member

  e đang đi tìm sách mà chắc phải có thầy
   
  keokeo thích bài này.
 5. HegelMarx1883

  HegelMarx1883 New Member

  Cuốn Luyện siêu từ vựng Tiếng Anh mình học thấy khá ổn, nhiều chủ đề mà dành ôn thi TOEIC mà cũng khá ok
   

Chia sẻ trang này