1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Dịch vụ seo google map - Tìm hiểu về thuật toán google panda

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi ngô xuân đồng, Thg 10 13, 2017.

 1. ngô xuân đồng

  ngô xuân đồng New Member

  Chắc hẳn anh em làm seo không còn lạ gì với thuật toán google panda. Có lẽ đây là một trong những thuật toán gây khó chịu nhất cho anh em. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về thuật toán này để có thể hiểu hơn về nó.

  Thuật toán google panda là gì

  Google đưa ra thuật toán panda nhằm phạt, đánh tụt thứ hạng của các website với nội dung kém chất lượng. Ít được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, các trang web chất lượng cũng sẽ được ưu tiên cho lên top hơn nhờ thuật toán này.

  Các lỗi sẽ bị dính google panda

  Trùng lặp nội dung
  Đây là tiêu chí hàng đầu mà google đưa ra để có thể đánh giá và phạt các trang web. Với những trang web nội dung kém chất lượng, đi copy từ các trang khác thì việc dính google panda là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Thêm một lỗi nữa cũng bị google đánh giá tiêu cực chính là việc trang web rất ít khi update nội dung.

  Nội dung ít
  Bạn nên nhớ rằng, mọi thuật toán google đưa ra cũng nhằm hoàn thiện hơn bộ máy tìm kiếm, hướng đến người dùng. Vì thế những bài viết trong web của bạn hướng đến người dùng. Mang lại lợi ích lớn cho người dùng sẽ được google đánh giá rất cao. Tuy nhiên nhiều bạn thắc mắc google làm sao để đánh giá được. Dĩ nhiên một cỗ máy tìm kiếm thì không thể đánh giá như con người được. Nhưng nó có những tiêu chí riêng. Đó là việc thời gian ở lại trang của người sử dụng, tỉ lệ quay lại trang web của bạn. Nếu như trang web của bạn tốt, chất lượng, có lợi cho người dùng thì chắc chắc họ sẽ quay lại. Thông qua đó, google có thể đánh giá chính xác trang web của bạn.

  Mật độ từ khóa quá cao
  Từ khóa đưa ra trong các bài viết nên được phân bố đều, tỉ lệ vừa phải. Bạn nên để một cách tự nhiên thân thiện nhất có thể. Bởi vì rất nhiều người spam từ khóa. Tìm cách nhồi nhét từ khóa vào bài nhằm tăng thứ hạng của bài viết. Như vậy có thể mang lại lợi ích ngắn hạn nhưng về lâu dài, google sẽ phát hiện ra ngay. Điều đó có thể khiến cho trang web của bạn bị phạt ngay lập tức.

  Tiêu chí để google đánh giá chất lượng trang web

  Tỉ lệ thoát ra trang web cao

  Tỉ lệ quay lại trang web thấp

  Tỉ lệ người dùng click trên trang tìm kiếm thấp

  Thời gian người sử dụng ở lại trang web của bạn

  Trên đây là một vài thông tin về một trong những thuật toán quan trọng nhất của google: google panda.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ seo google map http://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/ chúng tôi : 0979.460.605.
   

Chia sẻ trang này