1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

diễn đàn đang xét VIP đợt 2

Thảo luận trong 'Trao đổi Backlink' bắt đầu bởi hoasinhnhat, Thg 10 11, 2015.

 1. hoasinhnhat

  hoasinhnhat New Member

  Nhằm tạo sân chơi để các anh em SEO cùng phát triển, có cơ hội giao lưu chia sẽ kinh nghiệm với nhau, những bạn mới ra trường có cơ hội học hỏi kinh nghiệm của mấy bạn đi trước. Diễn đàn "burlingtontco.com" mở đợt set VIP lần 2 cho tất cả các mem mới và những mem cũ bị lỡ cơ hội set VIP ở lần 1.
  Yêu cầu set VIP rất đơn giản như sau:
  + Đăng 3 bài không tính comment.
  + Quảng cáo ít nhất 5 diễn đàn:
  - Trong bài giới thiệu phải chứa link http://burlingtontco.com/ trỏ về trang chủ của diễn đàn ( những bài viết không chứa link trỏ về thì xem như không được tính )
  - Bài viết không được quá ngắn, quá sơ sài ( phải ít nhất 5 hàng chữ )
  - Bài viết không được trùng lặp với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn, blog ( nếu bài giới thiệu trùng lặp thì add chỉ tính bài viết đó cho thành viên đăng bài trước )
  - Khi hoàn thành 5 bài giới thiệu thì bạn coppy 5 link giới thiệu đó lại vào gửi vào comment bên dưới ( nhớ đặt 5 link đó trong mã nhé )
   
  keokeo thích bài này.

Chia sẻ trang này