1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Du lịch Bangkok và trải nghiệm chợ nổi Damnoen Saduak

Thảo luận trong 'Du lịch - đặt phòng khách sạn' bắt đầu bởi thegioidulich888, Thg 1 24, 2018.

 1. thegioidulich888

  thegioidulich888 New Member

  Hãy dời thủ đô Bangkok, xuôi theo dòng kênh được xây dựng từ thế kỷ 19 bởi Vua Rama IV, để đến với sinh hoạt hàng ngày của người dân địa phương, cùng tham gia vào các hoạt động kinh doanh nhộn nhịp trên chợ nổi Damnoen Saduak. Đến đây, khách du lịch sẽ được đi thuyền và tìm hiểu về các sản phẩm địa phương, hoa quả tươi, bánh kẹo và các sản phẩm quà tặng được làm thủ công bằng tay.

  Xem thêm: Mua sắm và dạo chơi dọc sông Chao Phraya Bangkok
  [​IMG]
  Dọc theo chợ nổi, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm về công việc giao thương hàng ngày của người dân địa phương, len lỏi qua các kênh rạch và nếm thử những món ăn truyền thống đặc trưng ngay trên những con thuyền nhỏ tròng chành hay những quán ăn văn bờ sông.

  Tại chợ nổi Damnoen Saduak có tất cả mọi thứ để hấp dẫn du khách, từ hàng thủ công mỹ nghệ đến nông sản, trái cây, gia vị, hoa và ngay cả massage Thái cổ truyền tại chợ. Ngay cả hoa quả cũng được bóc vỏ sẵn. Chợ còn là nơi bán hàng thủ công mỹ nghệ và hàng lưu niệm. Từ chiếc mặt nạ Thái, tượng boxing hay những chú voi bằng gỗ, thời trang may sẵn hay sản phẩm chế biến.

  Để tìm hiểu về cuộc sống mỗi địa phương thì có lẽ chợ là nơi phổ biến nhất mà mỗi du khách sẽ ghé thăm, và chợ nổi Damnoen Saduak thực sự là nơi bạn nên một lần đến và trải nghiệm, hãy nếm thử những món ăn ngon hay mua một món quà lưu niệm để ghi nhớ cho một hành trình khó quên của mình.
   

Chia sẻ trang này