1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Ghế văn phòng chân xoay GX408 thời trang

Thảo luận trong 'Du lịch - đặt phòng khách sạn' bắt đầu bởi ducthong, Thg 8 21, 2018.

 1. ducthong

  ducthong New Member

  một sản phẩm ghế văn phòng giá tầm trung. bởi thế chiếc ghế văn phòng GX408 này trong phổ biến năm qua vẫn được người tiêu tiêu dùng chọn lọc. Sản phẩm. này kiểu dáng đơn thuần nhưng lại tỉ mỉ, vững chắc trong từng chi tiết. ghế vân phòng chân xoay Sản phảm với những tính năng nổi trội như sau: Sản phẩm được cung cấp và đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 20001 Sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiện nhiên, gần gũi sở hữu môi trường.

  [​IMG]khung
  xương ghế được làm cho từ nhựa tái chế nguyên sinh PP. bên cạnh đó ghê độ đàn hồi cao, ko bị giòn như các mẫu ghế văn phòng khác. Đệm ghế được khiến trong khoảng bông hỗn hợp và bông cotton. cùng lúc vải lưới được ngoại hình bao gồm nhiều lỗ khí nhỏ giúp giảm thiểu tiết mồ hôi lúc ngồi Từng chi tiết nhỏ của ghế cũng được ngoại hình tường tận, vững chắc. ko sở hữu cảm giác rời rạc. phòng ban nâng hạ ghế được kiểu dáng sở hữu piston chịu lực cao, điều chỉnh thuận lợi, cần khá dài cầm nắm thuận nhân tiện. Trục xoay linh hoạt 360 độ tha hồ.

  Xem thêm tại : tuvanmuahang.top/
  Địa chỉ:
  187 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Trần Quang Khải, Quận 1, HCM
  SĐT: 0981891595
  Website: msquarevietnam.com
   

Chia sẻ trang này