1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Giới thiệu đến bạn 2 diễn đàn đang set VIP

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO/SEM' bắt đầu bởi Trần Văn Quân, Thg 10 3, 2015.

 1. Trần Văn Quân

  Trần Văn Quân New Member

  Đầu tiên mình xin giới thiệu 2 diễn dàn đang xét VIP như sau:
  1. http://fenkom.com (hạn cuối 6/9)
  2. http://haibu.org (hạn cuối 30/9)
  Hai diễn đàn này là 2 diễn đàn khác nhau hoàn toàn riêng biệt nhé nhưng điều kiện xét VIP khá giống nhau có thể giới thiệu qua với các bạn như sau.
  • Trong bài giới thiệu phải chứa link trỏ về trang chủ của diễn đàn ( những bài viết không chứa link trỏ về thì xem như không được tính )
  • Bài viết không được quá ngắn, quá sơ sài ( phải ít nhất 5 hàng chữ )
  • Bài viết không được trùng lặp với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn, blog ( nếu bài giới thiệu trùng lặp thì add chỉ tính bài viết đó cho thành viên đăng bài trước )
  Với mục tiêu ai cũng có acc VIP để dùng chúc các bạn đăng ký thành công. SEO
   
  keokeo thích bài này.
 2. Bonbee561

  Bonbee561 New Member

  Anh thì không có đủ nổi trội, nhưng dù em có lặn lội cả đời cũng chẳng có cơ hội tìm được người giống anh
   
 3. thinhcuong

  thinhcuong New Member

  Cái đầu vào mãi không được cái sau thì vào được nhưng mà info không phải org
   
 4. Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   
 5. Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   
 6. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Ngày nay cồn khô và cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bình gas tại những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
: seo

Chia sẻ trang này