1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế Hà Nội 2018 trong bao nhiêu lâu?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Thg 11 22, 2017.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vậy cần học trong bao nhiêu lâu? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Y học như thế nào?

  [​IMG]

  Kinh tế Việt Nam phát triển ngày càng mạnh khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng nhiều hơn, việc con người tự giác thăm khám định kỳ, sử dụng các loại dược phẩm để tăng cường sức đề kháng và có thể bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình. Người có nhiệm vụ hỗ trợ và tìm hiểu ra nguồn bệnh, hướng điều trị đó chính là nhân viên kỹ thuật viên xét nghiệm cánh tay đắc lực của các bác sĩ.

  Quy định tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có gì khác không?


  Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm HN Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu với trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ. Dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giỏi chuyên môn người học sẽ được đào tạo tay nghề vững chắc và hoàn thiện kiến thức, kết thúc chương trình học có thể tự tin đi xin việc mà không cần phải trải qua đào tạo lại từ các nhà tuyển dụng. Đây chính là địa điểm tuyệt vời cho học viên có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm HN.
  Nếu bạn muốn học Cao đẳng ngành Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện đó là tốt nghiệp THPT.

  Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 trong vòng bao lâu?

  [​IMG]

  Để ngành Xét nghiệm tiến xa hơn và đồng thời đẩy mạnh ngành Y Y học Việt Nam lên tầm cao mới. Bộ lao động thương binh và xã hội quyết định cho phép Cao đẳng Xét nghiệm Y tế xét tuyển dưới phương thức xét tốt nghiệp THPT, bỏ qua việc thi đầu vào. Bởi thế đã mang lại hiệu quả cao trong việc đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho ngành Xét nghiệm cũng như tạo cơ hội cho bạn trẻ học lực trung bình vẫn có thể theo đuổi đam mê với Ngành xét nghiệm.
  Theo đó thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với 3 năm. Đây là mức thời gian phù hợp với chương trình đào tạo được trường.

  Đặc biệt hơn nhà trường còn thông báo xét tuyển Liên thông cao đẳng xét nghiệm 2017 để tìm kiếm việc làm cao hơn và cải thiện giá trị bằng cấp cho những học viên có bằng trung cấp.

  Hồ sơ học Cao đẳng xét nghiệm Y học gồm những giấy tờ cần thiết gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng theo quy định của nhà trường
  • Bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3 công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao có dấu xác nhận tại địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Sơ yếu lý lịch công chứng.
  Thí sinh mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này