1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Học Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 chương trình đào tạo ra sao?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Thg 12 18, 2017.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Theo em được biết ngành Dược đang cạn kiệt nguồn nhân lực bởi vậy em có ý định học Văn bằng 2 Dược Cần thơ để nâng cao cơ hội việc làm vậy chương trình giảng dạy Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2 ra sao?

  [​IMG]

  Ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Dược xin trả lời các đối tượng như sau:
  Theo nhận định từ các nhà định hướng nghề nghiệp cho biết ngành Y Dược luôn là ngành nghề hot nhất. Sức khỏe luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Xuất phát từ nhu cầu về sức khỏe tăng mạnh nên việc sử dụng Dược phẩm từ đó cũng tăng lên.
  Số liệu thống kê từ tổ chức IMS, tính đến năm 2020 chi phí của toàn cầu cho các loại thuốc tăng 3-6%/năm. Từ đó thấy tiềm năng trong tương lai của ngành Dược rất rộng mở. Chính vì thế mà số đông sinh viên đã quyết định học Dược sĩ Văn bằng 2 dù đã có một tấm bằng Đại học.

  Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

  Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được xây dựng theo chuẩn quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Theo quy định, Trường Cao đẳng Y tế cần thơ luôn đi theo các xu hướng giảng dạy ở các nước phát triển để có thể xây dựng được một khung chương trình chuẩn mực nhất.
  Khung chương trình học được bám sát theo nhu cầu thực tiễn. Nhà trường có tham khảo các chương trình học ở nước ngoài để có thể trau dồi thêm những thứ mới lạ mục đích bổ sung thêm vào khung chương trình đào tạo của mình.

  Văn bằng 2 Dược sĩ học trong bao nhiêu lâu?

  [​IMG]

  Thời gian học Văn bằng 2 ngành Dược chỉ từ 18 đến 20 tháng. Do đó thời gian này được rút ngắn so với ở văn bằng thứ nhất. Tuy nhiên thời gian học ngắn không có nghĩa là chất lượng tốt? (Ý kiến của bạn Mai đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng Y học cổ truyền có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Văn bằng 2).
  Bởi vì Bộ giáo dục của Việt Nam quy định tất cả hệ thống các trường ĐH, CĐ đều bắt buộc học các môn đại cương. Vì vậy những môn đại cương chung mà sinh viên đã học ở văn bằng 1 sẽ được bỏ đi ở văn bằng thứ 2 nữa và kết quả học tập các môn đó sẽ được chuyển sang văn bằng 2. Khi học tập tại đây bạn sẽ được đào tạo với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ còn xét tuyển cao đẳng xét nghiệm cần thơ mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với những thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT.

  Bạn trẻ cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   
 2. baohotbc

  baohotbc New Member

  trường này với cao đẳng y dược Hà Nội trường nào đào tạo tốt hơn ạ. ,mà đây là trường công hay trường dân lập vậy ạ
   

Chia sẻ trang này