1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Học làm SEO là gì? Giá dịch vụ SEO Web tại Hà Nội ra sao

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi vietcuong7, Thg 4 20, 2018.

 1. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  Làm SEO là gì? Là phương pháp SEO Website của bạn lên top Google với đặc điểm là tiếp cận được nhiều khách hàng trên Internet một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng mang đến mức giá dịch vụ SEO Web hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  [​IMG]

  Khái niệm cơ bản về SEO
  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.  Xem thêm: dịch vụ SEO Website giá rẻ trên toàn quốc!

  Lợi ích mà dịch vụ SEO Web của Thuận An mang lại
  Có rất nhiều lợi ích có thể kể đến nhưng nhìn chung vẫn là góp phần mang lại giá trị kinh tế và nâng tầm thương hiệu cho Website của bạn.

  [​IMG]

  • Cải thiện thứ hạng Website của bạn bằng cách lên top đầu trên trang công cụ tìm kiếm
  • Tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng bá truyền thống
  • Tăng lượng truy cập đến với Website của bạn
  • Nhiều từ khóa lên top như một hình thức quảng bá giúp nhiều người biết đến Website của bạn hơn nữa qua đó giúp tăng lượng truy cập và tương tác.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Tăng độ phủ của thương hiệu tạo niềm tin cho khách hàng.
  Quy trình dịch vụ SEO Web của Thuận An tại thời điểm hiện tại là quy trình SEO tổng thể chuyên nghiệp với ưu thế là giúp đưa Website của bạn lên top một cách bền vững không lo sợ các vấn đề thay đổi thuật toán của Google.  Với đội ngũ SEOer chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như một sự đảm bảo về dịch vụ SEO Web của công ty SEO Thuận An chúng tôi đến với đối tác là các bạn. Mọi thông tin chi tiết nhất xin mời các bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua trang chủ của Thuận An để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.
   

Chia sẻ trang này