1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Học phí Trường Cao đẳng Dược cần thơ là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Thg 1 11, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Không ít người học muốn học Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ nhưng đang còn lo lắng rằng không biết liệu học phí của trường có nhiều không?

  [​IMG]

  Học phí tăng - lo ngại của xã hội

  Theo nghị định 49 của Chính phủ, năm 2010 các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ không đưa ra học phí cụ thể. Những trường ngoài công lập sẽ được toàn quyền quyết định mức học phí . Điều này dẫn đến sẽ tồn tại sự chênh lệch, trường thu cao thu thấp gây khó khăn cho người học.

  Nghị định 86 quy định thì trung bình hằng năm đều tăng học phí (10%) (chia sẻ của giảng viên Đặng Nam Hải - khoa Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ ). Khiến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ không có điều kiện cho con em đi học. Đặc biệt là ngành Y Dược. Vì tính chất nghề nghiệp đặc thù nên ngành này là ngành có mức học phí cao nhất so với các ngành học khác.

  Năm 2018 mức học phí Cao đẳng Y tế cần thơ hết bao nhiêu tiền?

  Trường Cao đẳng Y tế cần thơ có thể giải quyết mối lo ngại của các sinh viên về đào tạo chất lượng và học phí không cao. So với các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược trên cả nước thì Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí trung bình. Bình quân học phí của các trường Đại học Y Dược tầm 1,2 triệu đồng/ tháng, nhưng ở các trường cao đẳng chỉ khoảng 800.000 đồng/tháng, không tính các chi phí phát sinh khác.
  Rất nhiều bậc phụ huynh đang vô cùng lo lắng học phí thấp hơn nhiều so với các trường khác thì chất lượng giáo viên và trang thiết bị như thế nào?

  [​IMG]

  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế cần thơ xin được trả lời rằng học phí trường cao đẳng y tế cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ thấp không đồng nghĩa chất lượng không tốt.
  Khi sinh viên đăng ký học ở trường dưới sự chỉ bảo tận tình đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên hoàn thành khóa học có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

  Nhà trường của khuyến khích tinh thần học tập của các sinh viên bằng cách thức tặng học bổng thường kỳ cho học viên đạt thành tích cao trong học tập mà có ý chí vươn lên. Đây như là sự khích lệ tinh thần, công nhận những nỗ lực của học viên. Vậy thi sinh nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Cần thơ
  ở đâu?

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Mọi băn khoăn liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.


   

Chia sẻ trang này