1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Học tiếng Nhật online thế nào để hiệu quả?

Thảo luận trong 'Học tiếng Nhật online' bắt đầu bởi phannhung1, Thg 7 26, 2017.

 1. phannhung1

  phannhung1 Member

  Kinh nghiệm học tiếng Nhật nào cho người mới bắt đầu  Tiếng Nhật luôn được coi là thứ ngôn ngữ quyền lực, là chìa khoá để bạn thành công trên mọi lĩnh vực cả về công việc và cuộc sống. Ắt hẳn bạn sẽ thấy tự ti khi gặp một người Nhật, bạn rất muốn giao tiếp nhưng lại chẳng thể mở lời bởi vốn tiếng Nhật còn kém?


  Ắt hẳn bạn sẽ thấy thật buồn và thất vọng khi bản thân bỏ qua nhiều cơ hội làm việc tốt với mức lương cao chỉ vì vốn Tiếng Nhật của mình chưa đủ?


  Tôi cá là bạn rất nhiều lần có quyết tâm mình phải học tiếng Nhật online. Bạn đặt ra cả một kết hoạch cụ thể, một ngày phải học được bao nhiêu từ vựng, bao nhiêu cấu trúc ngữ pháp, ... Và rồi, bạn duy trì kế hoạc này được trong bao lâu? Hai ngày, ba ngày, hay một tháng? Và rồi đến cuối cùng tặc lưỡi bỏ cuộc lúc nào không hay.  Vậy thì vấn đề mấu chốt ở đây là gì khi bạn học Tiếng Nhật online?


  - Dễ bị phân tâm khi ngồi trước máy tính có kết nối internet: Bạn đầu tư rất nhiều thời gian lên các trang mạng nhưng hay bị lan man vào các trang học khác nhau, và đôi khi bị xao nhãng vì những tin tức hấp dẫn ngoài lề khác?


  - Không thực hiện đúng theo kế hoạch, hay nói đúng hơn là bệnh lười: Bạn tự học tiếng Nhật online, không có ai quản lý tiến trình học tập của bạn ngoài bản thân mình nên đôi khi bạn dễ thoả thuận với bản thân khi chưa muốn học.


  - Vốn từ vựng tiếng Nhật còn ít nên khả năng nghe - đọc đều kém.


  - Không tự tin khi giao tiếp thực tế, sợ nói sai, ngại ngùng tránh xa những người nói nói tiếng Nhật.


  Vậy giải pháp tốt nhất cho vướng mắc trên để có thể chinh phục tiếng Nhật thông qua học online là gì?


  - Đăng ký một khoá học tiếng Nhật online có phí, tiền bạn đã bỏ ra thì chắc chắn bạn sẽ rất “xót” khi học mà không thu được kết quả gì đúng không? và từ đó hình thành quyết tâm học tập tử tế cho “đáng đồng tiền bát gạo”.


  Mô hình học tập hiệu quả nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay đang là mô hình học tiếng Nhật trực tuyến: Chỉ với 1 chiếc máy tính với đường truyền mạng tốt, mic, tai nghe chất lượng , chương trình học tiếng Nhật của Nhật Ngữ SOFL cho phép bạn tạo phòng học ảo, tương tác trực tuyến bất kỳ đâu với đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giỏi.


  - Lên kế hoạch học tập cụ thể và dành ra một khoảng thời gian cố định trong ngày để học tiếng Nhật, hình thành thói quen tiếp xúc với tiếng Nhật hàng ngày.


  - Mở duy nhất 1 trang Học tiếng Nhật trực tuyến, không facebook, không tin tức.


  - Thường xuyên bổ sung vố từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng viết và cả luyện nghe một cách hiệu quả nhất.


  - Tìm một người để mình được thực hành nói tiếng Nhật hàng ngày.


  Bạn sẽ không phải ngại ngùng sợ mình nói sai hay tự ti bởi giảng viên sẽ là người khơi gợi khả năng nói của bạn một cách tối đa nhất và sẽ hướng dẫn, chỉ sai tận tình giúp bạn hoàn thiện và tiến bộ nhanh chóng sau mỗi khóa học!
   

Chia sẻ trang này