1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Học Y Dược hệ Cao đẳng có phải sự lựa chọn hoàn hảo

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Thg 1 10, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Cơ hội nghề nghiệp lớn, điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm là những nhân tố chủ yếu khiến lượng thí sinh tham gia xét tuyển ngành Y Dược hệ Cao đằng tăng nhanh chóng.

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018 ngắn

  Nhằm điểm còn hạn chế ở các kỳ tuyển sinh trước, từ năm 2018 trở đi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức về những thông tin có liên quan đến các vấn đề tuyển sinh để bạn trẻ có sự chuẩn bị tốt về các yêu cầu của Bộ LĐTB&XH đưa ra.

  Hình thức xét tuyển: Nếu như ở các hệ đào tạo ở các ngành nghề khác thí sinh sẽ phải bắt buộc thi đầu vào thì ở hệ Cao đẳng Dược/ Cao đẳng Điều dưỡng 2018/ Cao đẳng ngành Xét nghiệm… thí sinh chỉ cần xét tuyển đầu vào. Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh dựa học bạ THPT của bạn trẻ. Mang đến cơ hội học tốt nhất mặt còn lại giúp cho những bạn trẻ có lực học trung bình khá vẫn tham gia xét tuyển được và sở hữu một công việc tương đối nhẹ nhàng cùng mức thu nhập cao ở ngành nghề có tiềm năng phát triển cao như hiện nay. Trong năm nay Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần, mục đích giúp đối tượng ở những vùng xa chuẩn bị về mặt thời gian tốt nhất.

  Thời gian học: khi đã đủ điều kiện trở thành thành viên của nhà trường bạn trẻ chỉ mất thời gian đào tạo 3 năm. Thời gian này thí sinh sẽ được học tập, trang bị kiến thức chuyên ngành đầy đủ, đảm bảo khi hoàn thành khóa học sinh viên ra trường 100% có việc làm.

  [​IMG]

  Chi phí học tập: thông thường mức học phí nhóm ngành Y dược luôn cao hơn ngành khác. Do trong quá trình học ở trường thí sinh phải thường xuyên thực hành dựa trên điều kiện thực tế, sử dụng các dụng cụ thực hành đắt tiền. Những gia đình có kinh tế không dư giả thì học phí luôn là nỗi lo không nhỏ. Hiểu được tâm lý đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn đã cân đối thu chi và đưa ra học phí hợp lý nhất. Ngoài ra để kích lệ tinh thần học tập cho các em, nhà trường hỗ trợ các suất học bổng thường kỳ.

  Hiện nay Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đầu tiên đào tạo theo mô hình Viện- trường để các sinh viên có thêm cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế đồng thời có cái nhìn tổng quan hơn về ngành. Năm 2018 Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 nhóm ngành gồm: ngành Dược hệ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng vật lý trị liệu.

  Theo đó thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Đối tượng có nhu cầu học tập tại trường thì gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này