1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Hot Girl hướng dẫn bạn thanh toán qua QR Code VTC Pay

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi vidientuvtcpay, Thg 11 21, 2016.

 1. vidientuvtcpay

  vidientuvtcpay New Member

  Thanh toán qua QR Code VTC Pay là một hình thức thanh toán di động hiện đại bâc nhất hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng bởi sự nhanh chóng, hiện đại, sang chảnh. Để biết thêm các thông tin về hình thức thanh toán này, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của Hot Girl Song Ngân.

  Lê Song Ngân – hotgirl Đại học Công đoàn sở hữu khuôn mặt xinh xắn đã quá quen thuộc với các bạn trẻ xứ Hà thành. Giờ đây, với hình ảnh là một cô nàng công sở cá tính và năng động, Song Ngân nhanh chóng cập nhật cho mình những xu hướng công nghệ hiện đại. Trong đó phải kể đến hình thức thanh toán mới trên nền tảng di động – thanh toán qua QR Code VTC Pay.

  QR Code VTC Pay là gì? Bạn thanh toán qua QR code VTC Pay như thế nào? Và có thể thanh toán bằng hình thức này ở những đâu? Tất cả các câu trả lời sẽ được hot girl Song Ngân giúp bạn giải đáp qua video dưới đây.  Nếu chưa có QR code VTC Pay, hãy tải ngay app VTC Pay tạo cho mình 1 mã QR ngay nha!

  --------------------------------------
  Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
  Hỗ trợ khách hàng 24/7
  Website: hotro.vtc.vn
   

Chia sẻ trang này