1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

[HOT] Tiết kiệm 50% vé máy bay với thẻ VTC MasterCard

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi vidientuvtcpay, Thg 3 30, 2017.

 1. vidientuvtcpay

  vidientuvtcpay New Member

  Sử dụng thẻ VTC MasterCard thanh toán khi mua vé các chặng bay đến Campuchia hay Trung Quốc để tận hưởng mức ưu đãi 50% với hàng hàng không Cambodia angkor air…
  >>> Mở thẻ VTC MasterCard miễn phí

  Mùa du lịch đang đến gần, bạn và gia đình đã lên kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa? Hãy nhanh tay book vé máy bay bởi hàng loạt các chặng bay đang được hãng hàng không Cambodia Angkor Air giảm giá shock.

  [​IMG]

  Chi tiết chương trình:

  Sử dụng thẻ MasterCard thanh toán khi mua vé các chặng bay sau đây, quý khách sẽ được hưởng mức ưu đãi 50% khi nhập mã code “MASTERCARD

  Thời gian áp dụng: Từ 15 – 22 mỗi tháng từ tháng 5/3 – 30/9/2017
  Điều kiện áp dụng:
  – Sử dụng mã giảm giá “MASTERCARD” để nhận được ưu đãi giảm 50% giá vé
  – Áp dụng cho tất cả chuyến bay được thực hiện bởi Cambodia Angkor Air (K6)
  – Không áp dụng cho thuế và phí như phí nhiên liệu, dịch vụ hàng khách, hàng lý
  – Áp dụng cho tất cả chủ thẻ VTC MasterCard
  Địa điểm áp dụng: Khách hàng mua vé tại website chính thức của K6:
  Các chặng bay áp dụng:


  [​IMG]

  Có thể bạn chưa biết về thẻ VTC Mastercard
  TP Bank – VTC MasterCard (gọi tắt là thẻ VTC MasterCard) là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở.

  Với thẻ VTC Mastercard, khách hàng có thể thanh toán hàng hoá, dịch vụ trên các website thương mại điện tử trong, ngoài nước chấp nhận thanh toán Mastercard, thanh toán quảng cáo facebook, google,…mua trên các chợ ứng dụng Appstore, Google Play, Itunes,.. Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard.


  Những điểm vượt trội của thẻ VTC Mastercard:

  – Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
  – Phí rẻ nhất thị trường, được miễn phí mở thẻ đầu tiên, chỉ mất duy nhất 1 loại phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ.
  – Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng– VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.
   

Chia sẻ trang này