1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Hướng Dẫn Luật Treo cờ phướn Băng Rôn bắt buộc xin phép Nhà nước

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi michi, Thg 12 20, 2017.

 1. michi

  michi New Member

  các tổ chức, công ty muốn thực ahiện việc treo cờ phướn – băng rôn ngoài để quảng bá cho một sự kiện cần quan tâm nhất định tuân thủ những quy luậ ở trong nhà nước.
  Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo
  [​IMG]


  Do không hiểu rõ quy chế về treo cờ phướn thường băng rôn lúc quảng bá ngoài trời rất nhiều phường, tổ chức, công ty đã bị xử phạt về hoạt đông treo băng rôn phướn một cách đáng tiết. bài viết Cosaco sẽ hướng dẫn cụ thể về luật treo cờ phướn, băng rôn quảng cáo ngoài trời tại VN để quý khách hàng nắm rõ hơn, khồng hề bị xử phạt 1 cách đáng tiếc.

  Treo phướn – băng rôn đề cập riêng cũng như chung quy về luật quảng bá phía ngoài có tới 8 mục rộng như

  quảng cáo bằng băng rôn, cờ phướn.

  truyền thông tại mặt trước nhà, bên hông hoặc dự án rộng.

  quảng bá tại thành phố công cộng.

  quảng bá tại dải phân cách.

  quảng bá trên những phương tiện giao thông.

  quảng cáo tại bến xe, trạm ngừng xe bus, hộp điện thoại, bản đồ công cộng.

  quảng bá trên các phương tiện được tiến hành triển khai theo dịch vụ xã hội hóa thường cầu vượt và hầm đi bộ.

  truyền thông bằng màn hình lớn tại nơi công cộng.

  nhiều người chỉ xét ở mục I: Luật về treo cờ phướn, thi công banner phía ngoài.

  1. Việc treo phướn PR, băng rôn PR cho: các hội nghị, triển lãm, những hội thảo, hội chợ thương mại – văn hóa, những hoạt động thể thao – văn hóa – xã hội; các làm việc chào đón những ngày nghỉ dịp lễ, ngày đáng nhớ lớn, cũng như các sự kiện kinh tế- chủ yếu trị; những làm việc biểu diễn thẩm mỹ, làm việc thể dục thể thao, vui chơi giải trí… trên bộ máy những cột treo cờ phướn – băng rôn phải nắm rõ những quy định của tỉnh, khu vực và những cấp huyện và nghiêm túc tuân theo:
  [​IMG]

  Treo phướn, băng rôn quảng bá cao nhất 30 cái cho một làm việc (nêu trên) ở vị trí huyện, thị xã hoặc địa điểm khu vực diễn ra hoạt động đó; Việc treo các mẫu mã cờ phướn, băng rôn không đủ kéo lâu dài hơn 15 ngày hoạt động. Tuân thủ đúng kích thước quy chế cho phướn, băng rôn PR, không được cố ý làm cho rộng hơn, khiến cho quá khổ: chiều rộng từ 0.6m tới 1.0m, dài từ 8.0m tới 10m. nhất định ghi rõ tên đợn vị chương trình triển khai hoạt động, kèm theo là số giấy phép, quãng thời gian treo và thời hạn treo đính kèm những nội dung quảng cáo của phướn.

  ví như làm việc diễn ra tại các địa bàn chưa có hệ thống cột treo cờ phướn, băng rôn theo quy hoạch đạt được tiến hành theo quy chế tại Điểm thứ nhất, Khoản 1 điều này. sau khi làm xong đạt cấp giấy phép, chương trình, cá nhân bắt buộc liên hệ với phòng Văn hóa và thông báo cấp huyện để khẳng định điểm đặt treo thích hợp với quy hoạch của địa phương.
   

Chia sẻ trang này