1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Kết thúc chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ra Trường có thể làm tại đâu?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Thg 12 12, 2017.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Điều dưỡng có thể xem là công việc không nặng nhọc, vất vả nhưng lại yêu cầu tính cẩn thận nên rất hợp với nữ giới. Vậy sau khi học xong Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có thể làm những công việc gì?

  [​IMG]

  Dự đoán thực trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta

  Hiện tại Việt Nam đang cần bổ sung khoảng 220.000 Điều dưỡng thời gian sắp tới phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho những sinh viên đam mê ngành Điều dưỡng viên. Do đó Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng là ngành được hầu hết bạn đặc biệt quan tâm tới. Ngày nay, Điều dưỡng đã và đang trở thành một phần không thể thiếu, và có triển vọng rất cao do sự phát triển của nhanh chóng nhưng mất cân bằng của xã hội, bệnh tật xuất hiện nhiều khiến nhu cầu về sức khỏe con người tăng mạnh. Thời điểm hiện tại, số Điều dưỡng viên vẫn chưa đủ để đáp ứng được các yêu cầu càng cao của xã hội.

  Nhằm đáp ứng xu thế thế trên, nhiều trường ĐH, CĐ đã tuyển sinh thêm nhiều sinh viên Điều dưỡng nhằm cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đang báo động đỏ. Không thể không nhắc tới chính là, Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với kinh nghiệm trong việc đào tạo ra những Điều dưỡng có tay nghề được các bệnh viện và cơ sở y tế lựa chọn, khi học tập tại đây đối tượng được học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng tay nghề. Ngoài ra, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Y Dược và trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại.

  Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm ở những đâu?

  [​IMG]

  Một Điều dưỡng khi học xong có thể làm việc tại các nơi: các bệnh viện tuyến trung ương đến địa phương; các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; bên cạnh đó, sinh viên còn có thể mở các dịch vụ chăm sóc tại nhà.

  Vì vậy, đối tượng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hay Văn bằng 2 Điều dưỡng Cao đẳng sẽ không phải lo về tương lai nghề nghiệp của bản thân chính mình khi hoàn thành khóa học bởi vì với những kiến thức học được từ Trường cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn có thể có được việc làm mà bản thân chính mình mong muốn ở bất cứ nơi đâu.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này