1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Khám phá tour biểu diễn Shaolin Zen Music Ritual

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi creepypasta21, Thg 12 5, 2016.

 1. creepypasta21

  creepypasta21 Member

  Hôm đó đoàn tôi kết thúc chuyến thăm Chùa Thiếu Lâm Tự lúc 18h00, cả đoàn khá thú vị với cuộc thăm thú này, dời chùa thiếu lâm trong lúc bụng sôi sùng sục, ai nấy đều mệt lả và đói. Xe đưa đoàn chạy thẳng tới Nhà hàng tại khách sạn Chanwu hotel gần đó. Đây cũng là 1 lựa chọn nghỉ đêm nếu bạn muốn nghỉ 1 đêm tại gần chùa Thiếu Lâm Tự.

  Buổi tối tôi đi xem biểu diễn Shaolin Zen Music Ritual, 1 chương trình hoành tráng với sân khấu ngoài trời, nó hơi giống với các sân khấu ngoài trời khác ở các tỉnh thành của Trung Quốc, giống với sân khấu ngoài trời trong buổi biểu diễn “Impression Lijiang” ở Lệ Giang. bên cạnh đó Phòng vé máy bay đường Út Tịch buổi biểu diễn này lại diễn ra vào ban đêm, với sự phối hợp của Ánh Sáng, tiếng động, Nước, vũ đạo, nhạc kịch, và các màn võ công kung fu. Bạn sẽ cảm thấy khá choáng ngợp bởi sự đạo diễn vô cùng độc đáo…. chắc rằng đây là 1 điểm nhấn thú vị nếu bạn tới tham quan du lịch Chùa Thiếu Lâm Tự.

  sau này du lịch thăm quan Chùa Thiếu Lâm Tự, đoàn lên chuyến xe điện di chuyển sang khu Nhà biểu diễn Kung fu. Cũng tùy vào thời gian biểu diễn mà bạn sẽ xem biểu diễn Kung fu trước hay đi chùa trước. Ngoài ra điểm này, nếu có thời gian bạn có thể đi lên Núi Shongshan , di chuyển cáp treo, tới đó ngắm phong cảnh cũng khá là đẹp.

  Bạn lưu ý giờ biểu diễn Thiếu Lâm Tự:

  9.30.-10.00

  10.30-11.00

  11.30-12.00

  14.00-14.30

  15.00-15.30

  16.00-16.30

  17.00-17.30

  Khi vào xem bạn sẽ thông qua khu vực chụp ảnh lưu niệm, mọi người lần lượt xếp hàng băng qua chụp, ảnh này được giữ gìn, rửa ra và sẽ được bán nếu bạn có yêu cầu, đại thể ảnh ghép bạn với phong cảnh hoặc ghép với các võ sư ở chùa Thiếu lâm.
   
: ve may bay

Chia sẻ trang này