1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Mách bạn cách trang điểm tự nhiên đi tiệc cưới cực xinh

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi lyly001, Tháng 5 18, 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Bạn đang chuẩn bị đi dự tiệc cưới mà chưa chọn được cách trang điểm nào phù hợp. Cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên đã và đang là xu hướng trang điểm đang được áp dụng thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Một gương mặt nhẹ nhàng và mộc mạc sẽ rất phù hợp cho bạn đi đám tiệc cưới đó. Hãy tham khảo ngay cách trang điểm tự nhiên đi tiệc cưới qua bài viết sau đây nhé!

  Cách trang điểm tự nhiên đi tiệc cưới

  1. Làn da


  Với hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên đi tiệc, chúng tôi khuyên không nên trang điểm quá dày và dùng quá nhiều lớp phấn son. Với lớp kem dưỡng da và BB cream hay cushion (1 dạng phấn kem) đã giúp cho bạn có 1 làn da tự nhiên trông sáng sủa và mịn màng hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  2. Chân mày

  Sử dụng mascara để định hình cho chân mày, bạn có thể chọn loại mascara màu nâu hoặc trong suốt để giúp cho màu chân mày trông tự nhiên nhất.

  [​IMG]

  3. Mắt

  Khi trang điểm đi đám cưới, bạn nên dùng màu mắt nâu cách trang điểm tự nhiên đi tiệc, để giúp bạn dễ dàng phối màu son lẫn trang phục. Hoặc là kẻ mắt cũng sẽ giúp cho gương mặt bạn có điểm nhấn hoàn hảo. Một đường kẻ mỏng nét và thanh mảnh là giải pháp tối ưu nhất cho cách trang điểm tự nhiên. Sau đó bạn hãy bấm hàng mi cong và chuốt mascara.

  [​IMG]

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Cách trang điểm tự nhiên đi tiệc <<<
   

Chia sẻ trang này