1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Mang nên nâng mũi bằng chỉ tại thẩm mỹ và làm đẹp vip?

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi muidepvip, Thg 10 10, 2018.

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  Chào chuyên viên, em mang nghe nhiều bạn nói đến kỹ thuật nâng cấp mũi bằng những cái chỉ nội soi nhưng chưa biết những thức tiến hành như vậy nào? Mũi em tương đối phải chăng liệu sở hữu cần nâng mũi bằng chỉ không? Những bác sĩ gợi ý giúp em có. Em cảm ơn rất nhiều ạ!
  (Trang Nguyễn – Thái Bình)
  Nâng mũi bằng chỉ mang nên tiến hành hay là không 1
  sở hữu buộc phải nâng mũi bằng chỉ không?
  Trả lời:
  bạn Trang Nguyễn thân mến!
  Cảm ơn chúng ta đã tín nhiệm & gửi thắc mắc về cho chuyên mục tham vấn của viện thẩm mỹ quốc tế vip! Về câu hỏi có buộc phải nâng mũi bằng chỉ ko, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:
  chiêu bài nâng cao mũi bằng chỉ này đã được áp dụng & ứng dụng thắng lợi tại nhiều quốc gia trên nhân loại, nhưng nói tóm lại thì chiêu bài này vẫn không được dùng 1 cách rộng rãi. Vì bây chừ tại việt nam chỉ sở hữu một số những cơ sở vận dụng giải pháp đó mà thôi.
  [​IMG]
  Vậy Nâng mũi bằng chỉ là gì?
  Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi ko phẫu thuật mũi, hạn chế cắt rạch, không để lại sẹo, ít gây tổn thương hay xâm lấn. Khoa học này dựa theo cơ chế của chiêu bài nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Những bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm. Chính các bó sợi này sẽ giúp đỡ nâng sống mũi. Theo số thời gian, sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi sở hữu những lớp collagen tự thân, khiến sống mũi trẻ trung một cách tự nhiên.
  Ưu điểm vượt trội của chiêu thức Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
  định hình dáng mũi cao và trẻ trung bỗng nhiên, mang sống mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A
  tiết kiệm ngân sách thời gian và Ngân sách chi tiêu tiến hành
  kết quả bảo trì lâu dài hơn, ổn thỏa, ko xẩy ra biến chứng
  Nâng mũi bằng chỉ được chỉ định và hướng dẫn áp dụng mang những đối tượng người sử dụng sau đây:
  nếu muốn chỉnh sửa mũi nhưng không muốn thực hiện mổ mũi thẩm mỹ
  giả dụ sở hữu mũi xấu, mũi tẹt, kết cấu của các cụ thể trên mũi không hài hòa và hợp lý
  đối tượng người tiêu dùng có mũi bị hỏng do nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicon
  những quý khách hàng với cơ địa không thích hợp với sụn nhân tạo và sụn tự thân ko đủ để điều chỉnh dáng mũi
  [​IMG]
  Nâng mũi bằng chỉ là gì?
  Nhờ sự phát triển của khoa học, chiêu bài cấy chỉ để nâng mũi, tái đánh giá dáng mũi đã được áp dụng thành công. Đó là chiêu thức dùng sợi chỉ collagen có tên là polydioxanone (PDO) vào sống mũi & chóp mũi để nâng cao & thu gọn dáng mũi.
  điểm cộng của chiêu bài nâng mũi bằng chỉ
  Chỉ PDO mang chỉ số tương ứng sinh học mang cơ thể con người là 100% và có chức năng tự tiêu hủy phải với độ an toàn và đáng tin cậy không nhỏ.
  số thời gian tiến hành cấy chỉ cũng tương đối ngắn, chỉ với 20-45 phút tùy loại chỉ và con số chỉ cần cấy. Số thời gian hồi phục cũng tương đối nhanh chóng, kém cỏi chỉ sau 30 phút là bệnh nhân mà thậm chí quay lại sở hữu nhịp hoạt động thông thường.
  chỉ sau khi được cấy không chỉ là làm cho biến đổi dáng mũi mà còn kích thích vùng mô bên dưới da mũi tạo ra ra collagen giúp làm căng và đầy da cũng tương tự nâng cao vùng sống mũi. Trường hợp bảo trì giải pháp cấy chỉ đều đặn, lượng collagen được kích thích tạo ra ra to thì hiệu quả sẽ ngày một dai dẳng lâu dài và có chức năng sẽ đạt được dáng mũi đẹp lâu dài hơn.
  điểm yếu của giải pháp nâng mũi bằng chỉ
  Dù có không ít điểm mạnh nhưng chiêu trò nâng mũi bằng chỉ cũng có những điểm trừ.

  trước hết là số thời gian duy trì. Chỉ ultra v-lift & misko sở hữu thời gian gia hạn từ 5-9 tháng tùy cơ địa, chỉ hiko với thời gian lâu bền hơn (1-2 năm tùy cơ địa), dẫu thế dù cấy chỉ mẫu nào thì chúng ta cũng cần phải đi cấy lại nếu còn muốn duy trì một cái mũi như ý định.
  phía trên cũng chính là chiêu bài không cải thiện được rất nhiều dáng vẻ mũi, nên có thể được khuyên dùng cho những chiếc mũi không có quá nhiều khuyết điểm.
  Điểm trừ nữa là chiêu bài này thậm chí gây nhiễm trùng do thể chất không thích ứng với chỉ, do công việc cấy chỉ không được vô trùng trọn vẹn, hoặc bó chỉ được cấy vào bị lệch gây ra các hiện tượng lệch sống mũi, vẹo chóp mũi.
  VIP làm cho sang trọng cộng dịch vụ khiến cho đẹp:
  làm đẹp tại tháng 10: cuộc sống đời thường mà
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này