1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Máy hút sữa tốt giá rẻ của Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi kendy26th, Thg 3 19, 2018.

 1. kendy26th

  kendy26th New Member

  Máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052

  Unimom là thương hiệu máy hút sữa tốt giá rẻ của Hàn Quốc được nhiều mẹ yêu thích. Trong đó Mezzo là dòng máy hút sữa bằng tay được nhiều người chọn mua vì chất lượng ổn, giá cạnh tranh.

  Máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052 đã được kiểm định theo các tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra còn một số ưu điểm nữa như thiết kế gọn nhẹ, phễu massage silicone, có thể tìm phụ kiện bổ sung, thay thế một cách dễ dàng.

  Giống như các mẫu máy hút sữa tốt giá rẻ bằng tay khác, hút lâu sẽ mỏi tay, hơn nữa đây là máy đơn nên chỉ hút được từng bên một.

  Máy hút sữa bằng tay Chicco 02825 (Trắng)

  Chicco từ lâu được biết đến là thương hiệu máy hút sữa giá rẻ của Ý được nhiều người tin dùng. 02825 là mẫu mã có giá khá mềm nên không ngạc nhiên khi nó được nhiều người lựa chọn

  Ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, sữa ra đều, chất liệu an toàn. Nhược điểm của loại máy này thường không có bảo hành, không có chức năng massage.
   

Chia sẻ trang này