1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Máy in phun và laser nên chọn dòng nào

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi daochungta, Thg 10 18, 2016.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Máy in phun và laser nên chọn dòng nào
  Đối với người sử dụng hầu như việc mua máy in đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn dòng máy in nào?Máy in phun hay máy in laser? Cả hai sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm gì ?để bạn cân nhắc nên chọn dòng máy nào.
  1. Máy in phun
  Ưu điểm:

  - Chi phí thấp: Máy in phun có giá thấp hơn so với máy in laser.
  - Kích thước: Hầu hết các máy in phun đều nhỏ nhắn, phù hợp với các văn phòng dù không gian có hẹp.
  - Hộp mực in rẻ: Việc đổ mực máy in và hộp mực máy in phun đã trở nên rẻ hươn so với ngày xưa, chi phí về mực cũng được giảm xuống đáng kể
  - Dễ dàng thay thế hộp mực: Thay thế hộp mực trong máy in khá là nhanh chóng và dễ dàng.
  - Chất lượng hình ảnh: Máy in phun hướng tới hình ảnh in ấn có thể tạo ra những bức ảnh sắc nét, rõ ràng, chất lượng đồ họa tốt, sống động, độ tương phản cao.
  Nhược điểm:
  - Ít hiệu quả khi sử dụng mực in: Máy in phun có chi phí cao trên mỗi trang in, do sử dụng mực không hiểu quả, khi so sánh máy in phun với máy in laser thì chi phí về mực của máy laser hiểu quả hơn.
  - In chậm với các tài liệu lớn: In tài liệu với số lượng lớn máy in phun sẽ mất thời gian hơn so với máy in laser.
  - Sửa chữa máy in tại nhà không dễ dàng: Việc sửa chữa làm sạch máy in phun và một việc không dễ dàng, mực in phun có thể bị rò rỉ ra các linh kiện, tay, quần áo.
  2. Máy in laser
  Ưu điểm:

  - Sử dụng mực hiệu quả: máy in laser sử dụng mực hiệu quả hơn so với máy in phun, chi phí máy in laser cho mỗi trang có thể ít hơn có nghĩa là tổng chi phí sở hữu thấp hơn tuổi thọ của máy in.
  - Tốc độ in nhanh hơn: Một máy in laser có thể in tài liệu khá nhanh.
  - Dễ dàng lam sạch mực: làm sạch một máy in laser sẽ dễ dàng hơn so với máy in phun
  - Chất lượng in hoàn hảo: máy in laser tạo ra một chất lượng in tuyệt vời với hai màu đen trắng cũng nhu màu sắc, tài liệu rất sắc nét.
  Nhược điểm:
  - Cao hơn chi phí về hộp mực: Việc đổ mưc in thì chi phí không quá cao nhưng việc thay hộp mực chi phí cao hơn so với mực in phun. Tuy nhiện sẽ kéo dài số lượng bản in nhiều hơn so với máy in phun.
  - Có thể ồn ào: máy in laser khi sử dụng có thể gây ra những tiếng ồn, nhiều khi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.
  - Chi phí cao cho màu sắc: máy in laser để sử dụng in hình ảnh không được sử dụng phổ biến tuy chất lượng in rất tuyệt vời nhưng hầu hết người dùng sẽ chọn máy in vì giá thấp hơn.
  Khi đưa ra quyết định mua dòng máy in phun hay laser người dùng cần cân nhắc những ưu và nhược điểm của các dòng máy in này. Nếu in ảnh thì máy in phun là một sự lựa chọn hợp lý so với dòng máy in laser màu sắc in hình ảnh, nhưng nếu chỉ in văn bản hãy chọn máy in laser đơn sắc là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời.
  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
   
 2. daochungta

  daochungta Member

  Bạn có bao giờ dừng lại để suy nghĩ về những gì bạn thực hiện khi nhấn nút in? hầu hết mọi người tập trung vào số lượng giấy sử dụng trong in ấn, nhưng ít ai nghĩ về những gì mà mực photo Ricoh đem lại.
   
 3. daochungta

  daochungta Member

  Cung cấp vật tư linh kiện máy photocopy xerox
  - Cụm Drum ( cụm trống), drum gạt trục sấy, bột từ photocopy xerox
  - Cụm sấy máy photo xerox; trục rulo ép, rulo sấy, bọ ép, bạc phíp máy photocopy xerox.
  - Bánh xe kéo giấy, nhông hộp từ máy photocopy Xerox.
  - Mực máy photocopy Xerox
  - Dịch vụ bảo trì, sửa chữa tại nhà máy photocopy Xerox.
  Tất cả các linh kiện máy photocopy tại AT Việt Nam đều là các linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng, khách hàng đang cần mua linh kiện máy photocopy nào hãy liên hệ ngay theo số 0948.086.088, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất.
   
 4. daochungta

  daochungta Member

  AT Việt nam chuyên cung cấp drum cartridge máy photocopy canon chất lượng và rất nhiều các sản phẩm vật tư, linh kiện thay thế của máy photocopy.
   
 5. daochungta

  daochungta Member

  Hiểu được cấu tạo cũng như chức năng của các bộ phận của máy photocopy giúp khách hàng có thể sử dụng máy photocopy một cách dễ dàng,máy photocopy ricoh
   
 6. daochungta

  daochungta Member

  Nhu cầu sử dụng máy photocopy màu cho công việc in ấn tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. AT Việt Nam chuyên bán máy photocopy màu ricoh C7501.
   

Chia sẻ trang này