1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Một số cách trị mụn cám hiệu quả nhất mà bạn nên thử

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi luuannh111, Thg 8 3, 2018.

 1. luuannh111

  luuannh111 Member

  Tìm kiếm những phương pháp trị mụn hiệu quả không khó nhưng để loại bỏ mụn nhanh chóng lại không phải vấn đề đơn giản. Bạn gái cần xác định rõ loại da để có cách trị mụn cám cho làn da của mình. Dưới đây là một số cách trị mụn cám hiệu quả nhất mà mình mang đến cho các bạn.

  1. Cách trị mụn cám hiệu quả nhất cho da thường.

  Da thường khi bị mụn cám tương đối dễ điều trị so với các loại da khác, bạn có thể áp dụng cách trị mụn cám hiệu quả nhất bằng phương pháp lột mụn cho loại da này.

  [​IMG]
  Cách trị mụn cám hiệu quả nhất cho da thường.


  Lưu ý:

  Lột mụn tác động lực khá lớn cho làn da nên bạn chỉ nên lột mụn tối đa 2 tuần/lần để tránh làm tổn thương da.

  Ưu điểm:

  Đem lại hiệu quả gần như ngay lập tức vì nhân mụn sẽ theo miếng dán lột mụn đẩy ra ngoài.

  Nhược điểm:

  Cách trị mụn cám hiệu quả nhất cho da thường này tác động lên da khá thô bạo nên không phải là phương pháp nên được sử dụng lâu dài, thường xuyên.

  2. Cách trị mụn cám hiệu quả nhất cho da dầu.

  Đối với làn da dầu,cách trị mụn cám hiệu quả nhất phải đồng thời đảm bảo 2 yếu tố là vừa trị được mụn cám vừa ngăn chặn quá trình tiết dầu trên da. Bởi vậy cách trị mụn cám cho da dầu chính là sử dụng kem đặc trị mụn cám bởi các dược chất hóa học mạnh trong kem sẽ tác động trực tiếp vào làn da lấy đi nhân mụn đồng thời giảm triệt để vấn đề dầu thừa của loại da này.

  [​IMG]
  Cách trị mụn cám hiệu quả nhất cho da dầu.
  Ưu điểm:

  Ưu điểm của việc sử dụng kem trị mụn thì ai cũng biết bởi đây là cách trị mụn cám hiệu quả nhất với mức chi phí khá hợp lý.

  Nhược điểm:

  Tuy nhiên, kem trị mụn cám không đem lại hiệu quả triệt để bởi không tiêu diệt mụn từ gốc đồng thời những dược chất hóa học mạnh khi sử dụng nhiều, lâu dài sẽ làm mất đi khả năng tái tạo tế bào da.

  3. Cách trị mụn cám hiệu quả nhất cho da khô.

  Ngược lại với da dầu, muốn trị mụn cám hiệu quả nhất cho làn da này, ta phải đồng thời cung cấp cả độ ẩm, dưỡng chất cho nó bởi nếu không làn da sẽ trở nên thô ráp, sần sùi vô cùng xấu xí. Bạn có thể đắp mặt nạ trị mụn cám từ lô hội cho da khô bởi lô hội vừa trị mụn vừa có chất dưỡng ẩm rất tốt.

  [​IMG]
  Cách trị mụn cám hiệu quả nhất cho da khô.
  Cách làm:

  Cách trị mụn cám hiệu quả nhất cho da khô từ lô hội khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 – 2 nhánh lô hội rửa sạch, lọc lấy lớp gel lô hội bên trong, xoa nhẹ nhàng vào vùng da bị mụn cám, để khô khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước thường.

  Ưu điểm:

  Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là an toàn tuyệt đối cho làn da và không hề tốn kém chút nào.

  Nhược điểm:

  Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì trong một thời gian dài mới thấy được tác dụng vì đem lại hiệu quả khá chậm cho người dùng.

  Hy vọng với những cách trị mụn cám hiệu quả nhất ở trên, các bạn gái sẽ không còn phải lo lắng về làn da của mình nữa.
   

Chia sẻ trang này