1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Model thương hiệu bếp điện từ Chefs EH – MIX 366 tốt hay không

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi Khanhtb68, Thg 12 18, 2017.

 1. Khanhtb68

  Khanhtb68 New Member

  Bếp được thiết kế theo phong cách 2 lò thổi nấu thuận tiện trên mặt bếp rộng giúp lúc nấu các nồi không va chạm vào nhau tạo sử khoan khoái cho người dùng.
  là 1 trong dòng bếp điện từ gia đình của châu âu Bởi vậy linh phụ kiện của bếp điện từ Chefs nhập khẩu EH-MIX366 vẫn là một chuẩn chỉnh mực, đáp ứng hiệu quả cao nhất khi sử dụng bếp.
  Mặt kính Schott Ceran vát cạnh luôn là một điển hình chẳng thể lẫn đi đâu được của những cái thương hiệu bếp điện từ Chefs và bếp điện từ Chefs giá tốt EH-MIX366 cũng sở hữu một mặt kính như thế. Các thông số kỹ thuật của mặt kính này bạn sẽ hiểu nguyên nhân vì sao các tất cả những hãng bếp tiếng tăm đều sử dụng mặt kính Schott. Nhiệt độ chịu được lên đến mức 800độ C, chịu được sốc nhiệt từ -70 độ C đến 1000 độ C, lực va chạm có thể chịu lên tới 10 kg.
  Mâm từ của bếp điện từ Chefs chính hãng EH-MIX366 là 1 sự sáng tạo của những kỹ sư bậc nhất của tên thương hiệu và mang ý nghĩa đột phá khi sử dụng các cuộn dây đồng có rất tốt nhất, số vòng của cuộn dây được đo lường và tính toán làm thế nào để cho đường kính sinh từ là tối ưu giảm thất thoát trong quá dùng.
  [​IMG]
  Đĩa nhiệt EGO-HILIGHT là 1 bứt phá lúc mà thay bởi các bóng halogen có kết cấu bền chắc và tuổi thọ cực thấp thì những đĩa nhiệt bằng sợi cacbon được trang bị trên mẫu bếp điện từ Chefs tốt nhất EH-MIX366. Cũng bởi do lẽ đó mà hiệu suất sử dụng hay về độ chắc chắn bếp từ chefs EH-MIX366 luôn luôn hơn nhiều những dòng bếp khác lúc không dùng linh kiện sợi cacbon này.
  một cái bếp điện từ nào tốt nhất hay là không tùy theo 3 yếu tố chính: mặt bếp, mâm từ và đĩa nhiệt. Và bếp điện từ Chefs tốt nhất EH-MIX366 đã rất chú trọng vào chất lượng cao của sản phẩm lúc chọn lựa những linh kiện hữu hiệu trên thế giới đặt vận dụng trên bếp điện từ tiết kiệm điện này.
  bếp điện từ Chefs nhập khẩu EH-MIX366 xứng đáng được mệnh danh là “ông vua bếp điện từ”.
  Hiện bếp đang được phân phối vì tổ chức GIAMINHGROUP, người mua cần thiết support thêm mời tới tại showroom của công ty chúng tôi tại những cửa hàng trên cả nước hoặc truy cập website: GiaMinhGroup.com đặt biết thêm cụ thể và theo dõi những Ưu điểm khuyễn mãi thêm thú vị.
   

Chia sẻ trang này