1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Mua laptop cũ ở đâu là tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi conan2509, Thg 12 22, 2017.

 1. conan2509

  conan2509 New Member

  Việc mua máy tính cũ cũng có khá nhiều, có thể Ngân sách chi tiêu bạn hạn hẹp chỉ khoảng vài triệu khiến bạn khó rất có thể chọn đc máy tính ưng ý, hoặc có thể bạn muốn mua laptop có cấu hình cao, mới kha khá and giá mềm. Tại dc moble, một điểm bán máy tính xách tay cũ thủ đô thì giá trung bình của 1 chiếc laptop cỡ trung khoảng 4-6 triệu. So với Thị Trường laptop cũ TPHCM, bạn có thể tham khảo giá trên những trang giao thương TPHCM chuyên về sản phẩm máy tính cũng sẽ có nhiều lựa chọn gần giống. Nhưng dù là mua máy tính xách tay cũ ở đâu chăng nữa thì bạn hãy nhớ suy xét 4 điểm sau để lựa chọn đc một chiếc laptop đống ý nhất nhé!

  1. Tìm về Địa chỉ cửa hàng bán
  bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về máy tính xách tay cũ ở không ít nơi như các trang rao vặt, diễn đàn tin học… nhưng khi đã ra quyết định chi tiền thì bạn cần tìm đến những Showroom hoặc cá nhân thực sự đáng tin.

  Vì trên thị trường có nhiều nơi bán laptop cũ không uy tín, máy bị tháo phụ kiện, hư pin, màn hình hiển thị nên bạn cần phải tìm tới Địa chỉ cửa hàng bán an toàn và tin cậy. Khi đi xem sản phẩm bạn cần phải hỏi & hướng đến kĩ về mức độ sử dụng laptop của người chủ sở hữu cũ. Lưu ý đến Brand Name (Dell, Hãng Sony, Lenovo, HP…), cơ chế bảo dưỡng và mức độ mới của máy tính để thỏa thuận một mức ngân sách cả rất tốt.

  2. Kiểm tra tổng quan máy và cơ chế bh
  Khi chú ý máy tính, bạn cần quan tâm đến tổng quan máy, xem kĩ phần vỏ máy, những cổng kết nối, những khớp nối, loa, pin cũng tương tự chế độ bảo hành để suy xét mua hay là không.

  Vỏ máy tính thể hiện độ mến thương & yêu thích của người sở hữu cũ so với chiếc máy. Trong khi quan sát vỏ máynếu phát hiện sự lỏng lẻo trong số khớp của dòng sản phẩm, hoặc những phần của máy không thể khít với nhau nghĩa là chiếc máy đã có lần bị rơi, hoặc hỏng hóc hoặc đã trở nên cạy ra để sửa chữa phần cứng phía bên trong.
   

Chia sẻ trang này