phan-mem-seo
 1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Mua thẻ mobifone nhiều ưu đãi truy cập mạng thỏa thích.

Thảo luận trong 'Sim - Card' bắt đầu bởi giaokhatutu, Thg 12 5, 2016.

 1. giaokhatutu

  giaokhatutu New Member

  Ngày nay, đa số mọi người sử dụng điện thoại di động chiếm toàn bộ so với những thiết bị điện tử khác vì tính thuận lợi, nhanh gọn nhằm theo kịp nhịp sống xã hội hiện đại. Mọi người kết nối internet với nhau thông qua các mạng không dây, đặc biệt mạng 3g trên điện thoại được sử dụng phần nhiều để bạn có thể truy cập mạng bất cứ khi nào với smartphone trên tay.

  3G Mobifone ngày nay là một trong những mạng điện thoại được hầu như người thường xuyên tiêu dùng và có đa số những gói đăng kí dịch vụ mạng 3g Mobifone cho khách hàng tuyển lựa , cách thức đăng ký đơn giản, phí đăng ký dịch vụ rẻ nhưng lưu lượng truy cập 3G phần lớn chính điều đó sẽ giúp cho quý khách tiện dụng dùng những dịch vụ internet mà mình muốn.

  Gói cước 3G Mobifone dành cho di động:

  Mobifone 3G dành cho di động với khá nhiều gói cước được chia làm thành gói cước không giới hạn dung lượng data (gói cước 3G của Mobifone – phần nhiều quý khách ưa chuộng) và gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng data truy cập internet. Chỉ cần mua thẻ mobifone online mệnh giá 10000đ thôi là bạn cũng đã có thể sử dụng được gói data 50MB trong vòng 30 ngày có cú pháp ON M10 gửi 9084.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Các gói 3G của Mobifone chu kỳ dài

  Ví như người mua có nhu cầu truy cập internet thường xuyên và lâu dài, khách hàng nên đăng ký dùng các gói cước 3G của Mobifone chu kì dài. Hiện nay, Mobifone triển khai những gói cước chu kì 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng để người dùng tuyển lựa. Với các gói cước này, khách hàng được khuyến mại từ 30% đến 100% data truy cập internet.

  Có những gói cước 3G của Mobifone dành cho di động, thuê bao người mua có thể lựa chọn đăng ký theo nhu cầu truy cập phần nhiều hay ít, theo sở thích dung lượng nhiều hay hầu hết và theo giá cước của gói 3G Mobifone. Tựa chung lại thuê bao di động Mobifone có phần đông chọn lọc để đăng ký 3G sử dụng.

  Với các khách hàng với nhu cầu truy cập internet trên các thiết bị Ipad, máy tính bảng, USB 3G thì những gói cước Mobifone 3G Fast Connect trên đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Giờ đây, khách hàng có thể thoải mái, lướt web, chơi game, chat với bạn bè, đọc tin tức….. trên thiết bị Fast Connect của mình an toàn và tiết kiệm.

  Lưu ý lúc tiêu dùng các gói cước 3G Mobifone:

  •Các gói cước 3G của Mobifone đều mang tính năng tự động gia hạn, sau chu kì của gói hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.

  •Để rà soát dung lượng data còn lại của gói sau khi cài đặt 3G Mobifone soạn tin nhắn :KT<cách>DATA gửi 999.

  •Để hủy gói cước đang tiêu dùng soạn tin nhắn: HUY<cách>tên-gói-cước gửi 999.

  •Khách hàng được miễn phí nhắn tin tới 9084

  Như vậy, chỉ với một tin nhắn đơn giản ON tên-gói-cước gửi 9084 hoàn toàn miễn phí khách hàng đã có thể đăng ký tiêu dùng các gói cước 3G của Mobifone. Mobifone 3G về gói cước, dung lượng data hợp lý theo từng gói và giá cả phù hợp với từng đối tượng quý khách. Hãy tuyển lựa sáng suốt và đăng ký ngay cho mình một gói cước 3G Mobifone hoàn hảo nhất nhé!

  Tham gia dịch vụ 3G để được trải nghiệm các tính năng tiêu khiển – học tập quyến rũ yêu cầu phải truy cập mobile internet, chúc người mua chọn được gói cước 3G Mobifone thích hợp có nhu cầu tiêu dùng của mình.
   

Chia sẻ trang này