1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín? Rét mướt bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi muidepvip, Thg 10 30, 2018.

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  Nâng mũi bọc sụn chỗ nào sang trọng để sở hữu được dáng mũi cao không rườm rà chuẩn chỉnh S line? Những phân tích cụ thể từ các chuyên gia về tiêu chuẩn lựa chọn 1 ADD thẩm mỹ uy tín tiếp sau đây sẽ là căn cứ giúp bạn lựa chọn cho mình một Địa Chỉ khiến cho đẹp uy tín và sở hữu được hậu quả tối ưu nhé!
  Khác mang các phương pháp bình thường, nâng mũi bọc sụn là liệu pháp dùng sụn 2 khấc sở hữu phần thân mũi là sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng gia công bằng chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân chủ yếu là lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi… có công dụng tương ứng có cơ thể, không gây ra cực khổ, không lộ sống mũi, ko làm bóng đỏ đầu mũi…
  . Phẫu thuật mổ mũi nâng mũi bọc sụn chỗ nào đẹp tham my vip? Đánh giá và nhận định từ các chuyên gia
  Theo các Chuyên Viên phẫu thuật nghệ thuật cho thấy : “Nâng mũi bọc sụn là một trong những công nghệ tương đối đơn giản nhưng lại yên cầu số đông vào kỹ thuật tương tự như tay nghề của người triển khai. Chính vì như vậy việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ và nghệ thuật là yếu tố quyết định tới hậu quả thẩm mỹ. Mặc dù thế, có đồng loạt các trung tâm thẩm mỹ và nghệ thuật thành lập, vàng thau lẫn lộn thì thật khó để tìm kiếm được Địa Chỉ uy tín!”
  Cũng theo các Chuyên Viên nghệ thuật và thẩm mỹ, phẫu thuật mổ mũi nâng mũi bọc sụn nơi đâu xuất sắc phải bảo vệ về tính thẩm mỹ và làm đẹp & cả độ an toàn:
  • luôn luôn nhận được bình luận giỏi từ phía người mua,
  • phần mềm công nghệ nâng mũi bọc sụn tiên tiến, hiện đại nhất
  • dùng làm từ chất liệu sụn bình yên,
  • Đội ngũ y sĩ chuyên khoa giàu khả năng, trình độ xuất sắc,
  cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật đã được cấp phép…
  [​IMG]

  Như các bạn thấy, nâng mũi sang trọng phải chăng nhất và sớm nhất ngày nay. Là cách thức nâng mũi không nên phẫu thuật mổ mũi, chiếm dụng mức ngân sách khoảng 8 triệu đồng. Bác sỹ sẽ thực hiện tiêm chất làm cho đầy Filler vào chỗ đứng sống mũi sẽ giúp tăng sống mũi. Chỉ trong vòng 15 phút các bạn sẽ thấy tác dụng nâng mũi được nâng cấp ngay mà dường như không cần đụng tới dao kéo.
  Nhưng, với liệu pháp này có tuổi thọ gia hạn không cao. Bình thường khi nâng mũi bằng tiêm Dermalax chỉ được khoảng 6-9 tháng là chất filler tự tiêu & mũi dần tái phát dáng vẻ thuở đầu. Còn trường hợp tiêm bằng chất Aquamid rất có thể bảo trì khoảng 3-5 năm là bắt buộc triển khai tiêm lại.
  nếu bạn có nhu cầu hậu quả nâng mũi gia hạn lâu dài hơn thì buộc phải triển khai mổ mũi nâng mũi sử dụng gia công bằng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Cách nâng mũi đẹp thấp mà bạn cũng có thể chọn lựa đấy là nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, mức chi phí trong tầm 12-15 triệu mà có thể duy trì trong vòng 6-10 năm.
  [​IMG]
  Phẫu thuật nghệ thuật nhất là phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật nâng mũi được triển khai rất nhiều & mỗi năm mang hàng trăm ngàn nghìn tình huống được tiến hành. Mục đích của nâng mũi là tạo nên mũi cao lên. Tuy nhiên sau một lúc nâng mũi lưu hành những phản ứng đi kèm sau gây phiền hà cho tất cả những người được nâng mũi như:
  Đầu mũi trở thành đỏ – Da đầu mũi mỏng dính và lộ sóng mũi nhân tạo – Đầu mũi phát triển thành nhọn, dị ứng mũi – Đầu mũi đỏ & nóng rát lúc ra nắng hoặc trời giá – trầm trọng là thủng da vùng đầu mũi khoa học nâng mũi bọc sụn sẽ đảm bảo mũi tránh bị những phản ứng đi kèm như nêu bên trên. Nghệ thuật và thẩm mỹ Hàn Quốc JW chuyên nâng mũi bọc sụn theo khoa học mới Hàn Quốc mũi đẹp vip. Toàn bộ các thầy thuốc đều tu nghiệp chính quy từ Hàn Quốc chuyên phẫu thuật mổ mũi nghệ thuật và thẩm mỹ.
   

Chia sẻ trang này