1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Cần thơ ngành Dược ở đâu thì tốt?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Thg 12 31, 2017.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Đang là thắc mắc của đa số thí sinh đam mê với ngành nghề Dược. Vậy đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu?

  [​IMG]
  Trả lời:
  Cảm ơn thí sinh đã gửi thắc mắc về cho Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy. Nhà trường xin giải đáp các thắc mắc như sau:

  Nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu thì tốt?

  Theo quy định của Bộ Y tế từ năm 2021, tất cả các bệnh viện đầu ngành toàn quốc sẽ không nhận điều dưỡng viên đa khoa...Dược sĩ có bằng Trung cấp. Tính từ thời điểm đó, yêu cầu các học viên phải có bằng Cao đẳng trở lên.
  Chính vì vậy để công việc của bản thân sau khi học xong ra trường, nhiều học viên có bằng Trung cấp đã đã chọn con đường đi mới liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng.
  Vì vậy mà ở Cần thơ đã có rất nhiều ngôi trường đào tạo liên thông Cao đẳng khối ngành Y Dược. Nhưng trong số đó có rất nhiều cơ sở chất lượng đào tạo thấp, bằng tốt nghiệp không phải là bằng chính quy được công nhận. Vì thế bạn trẻ đăng ký học phải thật sáng suốt khi chọn lựa học uy tín.

  Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ địa điểm đào tạo đi đầu có tiếng về Y Dược được Bộ Y tế và Bộ giáo dục công nhận. Học viên kết thúc chương trình học được nhận bằng Cao đẳng chính quy. Chính vì thế sinh viên có thể yên tâm về giá trị tấm bằng.
  Đặc biệt nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược. Người học còn có hội được thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn ở Cần thơ - sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng từ chuyên gia giỏi hàng đầu.

  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 như thế nào?

  [​IMG]

  • Điều kiện thứ nhất: học viên đã học xong chương trình Trung cấp và có bằng Trung cấp Dược.
  • Điều kiện thứ 2: thí sinh: không có tiền án tiền sự hay trong thời gian thi hành án
  • Điều kiện 3: có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại Trường.
  • Thời gian đào tạo: bạn liên thông sẽ học trong vòng 15 đến 18 tháng. Thời gian đào tạo sắp xếp linh hoạt để không ảnh hưởng đến việc làm. Nhà trường sắp xếp học vào vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.
  Đặc biệt nhà trường còn tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ tăng cơ hội việc làm cho các bạn thí sinh.
  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   

Chia sẻ trang này